Do ảnh hưởng của dịch Covid nên không chỉ học sinh Việt Nam mà học sinh nhiều nước trên thế giới cũng chuyển sang học trực tuyến. Học sinh ở đâu thì cũng vậy, nghịch ngợm và lúc nào cũng nảy ra vô số ý tưởng, trò đùa lầy lội để chọc cười cô giáo và các bạn. Đôi khi chính thầy cô cũng không thể nhịn cười, vừa bực mà cũng vừa nể độ quái chiêu của đám học trò.

Mới đây, hình ảnh lớp học online nọ được chia sẻ trên mạng xã hội khiến dân tình một phen cười “nội thương”. Qua hình ảnh, có thể thấy, đây là lớp học nước ngoài.

Trong giờ học, khi mở camera, giáo viên và cả lớp đã bị giật mình khi nhìn thấy avatar của 3 sinh viên tên Eduardo Garcia, Viridlana López và Sophia Vega.

Vừa mở camera lớp học online, cô giáo giật bắn mình khi thấy mặt học trò: Mấy đứa to gan, dám thông đồng bày trò trêu cô như này! - Ảnh 1.
 

Ba sinh viên hùa nhau trêu giáo viên và các bạn.

Ba sinh viên này đã hùa với nhau, cùng kết hợp avatar lại thành hình một chú mèo đang mặc vest! Theo đó, khi thấy ô camera của mình được xếp thành một hành dọc, cả ba đã chia nhau để avatar thành những phần nhỏ, và ghép lại thành một hình hoàn chỉnh. Cụ thể, Eduardo để avatar mặt chú mèo, Viridlana để ảnh phần thân giữa mặc vest và Sofia để avatar phần chân.

Không biết ba bạn sinh viên quái chiêu này sau đó có bị giáo viên nhắc nhở, cảnh cáo không được bày trò hay không? Nhưng chắc chắn lúc bậy camera lên, giáo viên cũng bị một phen hết hồn, hết vía. Còn cộng đồng mạng thì cười lăn lộn trước tình huống có “1-0-2” này. Nhiều người cũng nhận xét, ba bạn sinh viên nọ tuy nghịch ngợm nhưng để nghĩ ra trò đùa này thì cũng thông minh đấy chứ! 

Những chuyện hài hước chỉ có trong lớp học online!

Những chuyện hài hước chỉ có trong lớp học online!

Sau khoảng 20 ngày dạy học trực tuyến, nhiều giáo viên Hà Nội đã gặp những tình huống "dở khóc, dở cười" liên quan tới việc quản lý học sinh từ xa.

Theo phapluat.suckhoedoisong.vn