Đoạn clip do một người dân đi xe máy ghi lại vụ việc xảy ra vào chiều 14/4 trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang đoạn đi qua cầu Phù Đổng hướng đi Bắc Giang, Lạng Sơn. 

Theo clip, một xe container chở theo hàng hóa phía sau, có bạt xanh phủ che kín đang đi trên đường cao tốc một cách bất thường. Bất chấp trên đường có nhiều ô tô và xe máy đang di chuyển, tài xế điều khiển xe container liên tục đánh võng uốn lượn trên đường.

Quan sát kỹ thấy phía trước có một chiếc xe ô tô bán tải màu đen đang ép sát đầu xe. Người bên trong xe liên tục giơ gậy yêu cầu xe container dừng lại nhưng tài xế vẫn ngoan cố di chuyển không dừng.

Cuối clip ghi lại hình ảnh chặng đường hai xe vừa chèn ép nhau vừa di chuyển với tốc trên 80km/h khiến cư dân mạng sợ "xanh mắt".

xe container,clip hay,ATGT
Hình ảnh cắt ra từ clip

Đoạn clip hiện vẫn đang có sức hút và lan tỏa trên mạng xã hội. Cư dân mạng bình luận:

 

"Xe vừa dài lại vừa to còn chở nặng mà cứ cố tình chạy. Nhỡ quệt vào ai rồi lại khổ người ta, khổ gia đình mình";

"Ái chà. Cao tốc mà cũng đánh võng ác thế. Các ông đang đùa với tính mạng của người khác tham gia giao thông à?";

"Xe công chở hàng lậu hay gì mà liều thế nhỉ? Cứ phải cho đi bóc lịch vài năm mới chừa được";

"Quá nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Đề ghị xem xét xử lý ngay anh tài xế, bắt được phải xử luôn và ngay làm gương cho người khác";

"Cơ mà các bác thanh tra giao thông không còn biện pháp nào à, làm như vậy nguy hiểm cho người tham gia giao thông và cho cả chính các bác quá";

"Ai lại đuổi nhau như bắt cướp vậy? Người ta có vi phạm không dừng thì chụp quay lại biển số gửi về địa phương. Đuổi vậy nhỡ đâm chết người thì bên nào chịu trách nhiệm?".

Lam Giang; Clip: MXH

Những clip bi hài 'tự rước họa vào thân' khi đi xe máy, tình huống nào cũng khiến khổ chủ 'ê mặt'

Những clip bi hài 'tự rước họa vào thân' khi đi xe máy, tình huống nào cũng khiến khổ chủ 'ê mặt'

Đôi khi những người tham gia giao thông gặp tai nạn bất ngờ mà nguyên nhân hoàn toàn do chính bản thân họ đã quá chủ quan mà bỏ qua những nguyên tắc cơ bản nhất để an toàn.