Trên các nhóm mạng xã hội đang lan truyền rất nhiều đoạn clip và hình ảnh chụp lại hiện trường vụ việc xảy ra tại Quảng Ninh.

Theo đó, một nam thanh niên đã điều khiển chiếc xe ô tô Mercedes GLS màu đen với những biểu hiện không bình thường. Sau khi leo qua bậc tam cấp, chiếc ô tô này phi hẳn xe vào trong nhà của người dân ven đường. Tài xế đã liên tục tiến, lùi xe trong nhà húc đổ vỡ nhiều đồ đạc.

ATGT,clip nóng,clip tai nạn
Hình ảnh hiện trường vụ việc tại Quảng Ninh

Khi lùi xe ra khỏi cửa nhà, chiếc xe lại vướng vào gốc cây trên vỉa hè nhưng tài xế vẫn tiếp tục lái xe ô tô ra đường.

Khi xe ô tô xuống được lòng đường, tài xế tăng ga cho xe phóng lao đi khiến những người dân xung quanh nháo nhác chạy theo lo lắng xảy ra vụ tai nạn.

Được biết, sau khi gây tai nạn liên hoàn, tài xế tăng ga bỏ trốn nhưng đã đâm qua dải phân cách cầu Hòa Bình và lao xuống bãi cỏ. 

ATGT,clip nóng,clip tai nạn
Hình ảnh hiện trường vụ tai nạn tại Quảng Ninh
ATGT,clip nóng,clip tai nạn
ATGT,clip nóng,clip tai nạn
 

 

Hành động điên cuồng, mất kiểm soát của tài xế xe ô tô khiến cư dân mạng phẫn nộ. Bên cạnh việc quan tâm tới những nạn nhân và người liên quan tới vụ tai nạn thì cư dân mạng cũng thêm phần lo lắng khi trên mạng xã hội có nhiều đoạn clip ghi lại vụ việc từ nhiều góc nhìn khác nhau cho thấy "độ hóng" liều mạng của người dân.

Một số  bình luận của cư dân mạng:

"Thấy một ông tài xế hành động nguy hiểm như vậy nhưng vẫn nhiều người đứng gần đó để giơ điện thoại lên quay được thì đúng là dân mình anh hùng thật";

"Chả hiểu nhiều người nghĩ sao, thấy đã đi kiểu như thế rồi còn cứ lởn vởn đằng sau hóng, xe nó rồ ga nó lùi đè vào thì bảo tại số";

"Cái thói hiếu kì, thấy cái gì cũng lao vào quay phim, chụp ảnh. Nhìn xe máy đội mũ đỏ cứ đứng bên đường thẳng hướng xe nó lùi kia mà mình cứ nín thở thôi ấy";

"Nhìn mọi người đi gần xe mà sợ quá, xem mà cứ thét mọi người đi xa ra. Có người bế con nhỏ gần đấy còn ngó xem, không biết sợ gì luôn";

"Nhìn thấy mọi người dừng lại xem mà mình đau tim quá".

Lam Giang

Clip: MXH

Clip 'tụt quần chữa cháy' của người thợ sửa xe gây bão mạng

Clip 'tụt quần chữa cháy' của người thợ sửa xe gây bão mạng

Đang sửa xe bỗng nhiên chiếc xe máy bốc cháy, bạn sẽ làm gì? Người đàn ông trong clip dưới đây đã có pha xử lý tình huống khiến cư dân mạng trầm trồ vì IQ cực đỉnh mới nghĩ ra được.