Một đoạn clip do camera an ninh ghi lại hình ảnh vụ tai nạn xảy ra vào 7h48' ngày 3/8/2021 trên quốc lộ 14, đoạn qua cầu Đắk R’tih, xã Nhân Cơ, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Theo clip, một chiếc xe tải đang lưu thông khi đổ dốc, chuẩn bị qua cầu Đắk R’tíh thì bị mất lái lao vào dải lan can bên đường rồi lật nhào ra đường, toàn bộ hàng hóa trên xe đổ xuống đường gây ách tắc cục bộ. Rất may ít phút sau khi xe bị lật, tài xế đã bình an chui ra khỏi xe và vụ tai nạn không có thương vong nào.

tai nạn lật xe

Theo người chia sẻ clip, đây là chiếc xe tải đang vận chuyển hàng hóa thiết yếu là 50 tấn gạo từ tỉnh Tiền Giang về Gia Lai. Khi xuống dốc đoạn cầu này thì xe bị mất phanh nên lái xe buộc phải đánh lái vào taluy dương để tránh hậu quả nghiêm trọng bởi nếu đi thêm khoảng 50m nữa thì có khả năng cả người và xe sẽ lao xuống vực. 

 

Cư dân mạng thở phào nhẹ nhõm khi thấy tài xế bình an thoát nạn.

"May là giãn cách nên không có người đi đường, thương bác tài quá";

"Bác tài đang chở hàng thiết yếu về cho nhân dân, làm phúc nên còn may mắn đấy";

Đoạn clip một lần nữa cảnh báo các tài xế dù đi làm nhiệm vụ cấp bách hay đang chở hàng hóa hay không, hãy thật bình tâm vững vàng tay lái, tỉnh táo để vạn dặm bình an trên mọi nẻo đường.

Lam Giang

Clip: MXH