Đoạn clip do camera hành trình của xe ô tô ghi lại được hình ảnh vụ tai nạn xảy ra tại đường đèo lên Sapa, Lào Cai ngày 23/5.

Theo clip, chiếc xe ô tô có camera hành trình đang ì ạch "bò" lên dốc đèo thì một chiếc xe tải màu trắng đã bất chấp an toàn, vượt lên ngay tại khúc cua. 

Đúng lúc đó ở phía ngược chiều có một người đàn ông điều khiển xe máy đi tới. Thấy xe tải lấn làn, người đàn ông vội vàng phanh gấp xe.

Do trời mưa, đường trơn lại đúng khúc cua đường đèo, người đàn ông và chiếc xe máy bị phanh gấp đã trượt dài, va vào bánh sau xe tải.

Thật may mắn tài xế xe máy đã thoát nạn trong gang tấc. 

clip hay,ATGT,xe cộ
Hình ảnh cắt từ clip
 

Xem clip trên, điều khiến cư dân mạng phẫn nộ không chỉ vì tài xế có hành vi lái ô tô phóng nhanh vượt ẩu mà còn vì anh ta không dừng lại hỗ trợ người bị nạn.

Đoạn clip đang lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng chục nghìn người bày tỏ cảm xúc, bình luận và chia sẻ. Một số bình luận nổi bật:

"Đường đèo lại đoạn cua mà ông vượt thế này có ngày gây họa cho người khác. Hôm nay người điều khiển xe máy may mắn thoát trong gang tấc, ông đi ẩu gây tai nạn xong cũng không dừng lại mà hỗ trợ người ta. Quả này mà xe ngược chiều là ô tô chắc lại đấu đầu trực tiếp";

"Bỏ chạy luôn á, ác thật. Đề nghị công an phạt nguội, tịch thu bằng lái vĩnh viễn tài xế này, biển số rõ thế kia mà";

"Trời mưa, đường trơn, xe tải người ta hàng nặng bò lên ì ạch, ông chịu khó đi sau chậm vài phút đi đâu mà thiệt. May xe máy không bị sao chứ không thì nhanh một phút chậm cả đời người khác rồi".

Lam Giang; Clip: MXH

Bật cười đến thảng thốt trước 'công cụ hỗ trợ' của fan đi bão mừng HCV bóng đá SEA Games 31

Bật cười đến thảng thốt trước 'công cụ hỗ trợ' của fan đi bão mừng HCV bóng đá SEA Games 31

Đêm 22/5 là một đêm không ngủ đối với tất cả những người hâm mộ bóng đá Việt Nam. Khắp mọi ngả đường từ Bắc tới Nam đều ngập tràn màu cờ đỏ sao vàng và những lời hô vang: Việt Nam vô địch!