Xuất hiện trong tuần I tháng II quý IV Đường lên đỉnh Olympia, Vũ Khánh Linh (THPT Kiến An, Hải Phòng) gây chú ý cho người xem với nét đẹp trong trẻo cùng giọng hát dễ thương bên chiếc đàn ukulele của mình.

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
Trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia, Khánh Linh khiến khán giả yêu mến vì gương mặt dễ thương cùng giọng hát trong trẻo bên chiếc đàn ukulele của mình.

Xuất hiện trên sóng truyền hình với vẻ đẹp trong sáng cùng tài lẻ đàn hát, Khánh Linh nhận được nhiều lời khen từ khán giả truyền hình và cộng đồng mạng.

Đến với chương trình Olympia, Khánh Linh cũng khiến các đối thủ khác phải dè chừng trước phong thái trả lời tự tin, nhanh chóng của mình.

Không thể giành vòng nguyệt quế chung cuộc, Khánh Linh tâm sự: "Ánh đèn sân khấu khiến em cảm thấy rất hồi hộp khác hẳn so với khi trả lời ở nhà. Dù có nhiều câu hỏi dễ nhưng do em hơi chủ quan nên trả lời sai một cách đáng tiếc".

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
Khánh Linh với vẻ đẹp dễ thương trong chương trình Đường lên đỉnh Olympia

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia

 Cô nàng có sở thích ca hát cùng nhiều tài lẻ thú vị khác.

Nói về sở thích đàn hát, Khánh Linh cho hay bản thân học đánh đàn từ khoảng 2 năm trước. Những lúc rảnh, cô thường lấy đàn ra đánh và hát những bài mình yêu thích để có thời gian thư giãn, thoải mái sau những giờ tập trung cao độ cho việc học.

“Em thấy nhiều người hát cùng với đàn rất ngầu nên em cố gắng học đàn và hát để được như họ”, Khánh Linh hài hước chia sẻ.

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
 Khánh Linh trong bộ trang phục giản dị khi học quốc phòng

Cô nàng cho hay, bản thân rất thích học môn Văn vì luôn được 'thả' cảm xúc của mình trên những trang viết.

 

"Em thích học văn lắm vì trong người em có chất văn, cùng với tính nhanh nhảu của mình em có thể đọc đề và viết được một bài dài trong thời gian ngắn. Khi đi học em học các ý chính rồi viết theo cảm xúc của mình”, Khánh Linh vui vẻ nói.

Cô nàng còn bật mí có mẹ là giáo viên dạy Tiếng Anh nên cô cũng thích học môn này. Từ bé cô đã được mẹ kèm cặp và chỉ dạy đối với môn học này nên ở trường điểm môn Tiếng Anh cũng tốt.

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
Khánh Linh nhận được nhiều lời chúc sau chương trình.

Nói về chương trình Đường lên đỉnh Olympia, cô nàng cho biết cô thích nhất phần Tăng tốc vì có thể áp dụng tính nhanh nhẹn của mình vào phần thi.

“Em thích phần thi đó vì thời gian trả lời ngắn nên buộc phải tìm ra đáp án một cách nhanh nhất. Khi đi thi khác hơn nhiều so với ở nhà nên em không kịp để ý đến các chi tiết nhỏ nên có hơi tiếc nuối một chút với phần thi này”, Khánh Linh cho hay.

Chia sẻ với phóng viên, Khánh Linh chó biết, mục tiêu trong thời gian tới của cô là cố gắng thi vào trường Đại học Kinh tế Quốc dân hoặc trường Đại học Ngoại thương.

Sau chương trình, cô nàng nhận được sự quan tâm và yêu thích của nhiều người bởi các phần thi ấn tượng cùng vẻ đẹp trong trẻo dễ thương của mình.

"Em thấy rất vui vì nhận được sự yêu quý của mọi người. Giờ sáng dậy thấy điện thoại báo nhiều tin nhắn, mọi người quý em nên cũng chúc mừng sau khi tham gia chương trình", Khánh Linh nói.

Nữ sinh Olympia,đường lên đỉnh Olympia
Mục tiêu của Khánh Linh trong thời gian tới là thi đỗ vào trường đại học mình yêu thích.

Ở cuộc thi tuần I tháng II quý IV Khánh Linh tranh tài cùng 3 thí sinh khác là: Nguyễn Thị Huyền Trang (THPT Lương Phú, Thái Nguyên), Huỳnh Nguyễn Trung Nguyên (THPT Trần Phú, Lâm Đồng) và Nguyễn Vũ Hoàng Long (THPT Lê Quý Đôn, Ninh Thuận).

Có những giai đoạn trong cuộc thi, Khánh Linh tưởng chừng đã nắm chắc vòng nguyệt quế nhưng cuối cùng lại bị vuột mất chiến thắng trong phút cuối. Kết quả chung cuộc, Hoàng Long giành vòng nguyệt quế với 230 điểm, Trung Nguyên về nhì với 215 điểm, Khánh Linh ngậm ngùi đứng thứ 3 với 210 điểm và Huyền Trang về cuối với 70 điểm.

Dù không giành được vòng nguyệt quế nhưng Khánh Linh vẫn để lại ấn tượng với nhiều người bởi ngoại hình xinh xắn cùng giọng hát trong trẻo đi kèm với nhiều tài lẻ khác. Sự nỗ lực của “hotgirl Olympia” nhận được lời khen từ nhiều người với nhiều lời chúc thành công trên chặng đường phía trước.

Thiên An