Anh Nguyễn Mạnh Thắng (tên nhân vật đã thay đổi, 26 tuổi, Hà Nội) làm nhân viên IT và đợt dịch bệnh này anh hay làm tại nhà. Những ngày này, bạn gái của Thắng cũng thường xuyên tới ghé thăm anh.

Thắng cho biết vì anh ở với em trai. Buổi tối hầu như bạn gái không ở qua đêm được nên ban ngày hai người hay chọn để gần gũi nhau.

Cái khổ nhất của Thắng đó là mỗi lần âu yếm bạn gái lại rên la ầm ĩ. Lần đầu tiên thì Thắng còn nghĩ bạn gái có thể đau hay như thế nào anh cố gắng động viên và mở thêm nhạc.

Tuy nhiên, những lần sau bạn gái anh vẫn kêu rên thậm chí hét lên vì cho rằng bị đau. Bản thân anh Thắng tìm hiểu thì khả năng đau đớn rất ít vì không phải mới quan hệ.
 
“Hai người đã gần gũi 3,4 tháng liền. Mỗi lần đều phải mở nhạc to át đi nhưng khổ nhất là lúc nghỉ chuyển bài có lúc tiếng kêu của cô ấy khiến tôi phấn khích nhưng sau đó ra ngoài cửa nhìn thấy những ánh mắt của hàng xóm tôi cũng thấy ngại”, anh Thắng chia sẻ.

Có lần anh Thắng cũng nghĩ thay đổi không gian, hai người đi khách sạn nhưng người yêu anh vẫn rên la như vậy.  Anh hỏi bạn gái vì sao hay rên la thì cô ấy không nói gì chỉ biết rằng khi ân ái cảm xúc kích thích phải rên la. 

nam khoa,ân ái,liệt dương,chuyện ấy,chuyện phòng the
Ảnh minh hoạ. 

 
Anh nói rằng khi làm chuyện ấy có thêm âm thanh của bạn gái thì cuộc yêu vui vẻ nhưng sợ sau này kết hôn mà vẫn không kiềm chế được cảm xúc thì sẽ gây phiền hà. Hơn nữa, anh Thắng cũng than thở bản thân mình không thể nào mỗi lần ân ái lại mở nhạc to. Nếu khuya còn mở nhạc để át đi tiếng rên la của bạn gái thì rất phiền phức.

Thanh niên 17 tuổi chưa từng làm 'chuyện ấy' nhưng mắc bệnh do thói quen quý ông nào cũng từng thử

Thanh niên 17 tuổi chưa từng làm 'chuyện ấy' nhưng mắc bệnh do thói quen quý ông nào cũng từng thử

Chưa người yêu, chưa từng quan hệ tình dục bao giờ nhưng thanh niên 17 tuổi lại xuất tinh vón cục, nguyên nhân là do thói quen xem phim đen và thủ dâm.

Gái trẻ 'yêu' 4 lần trong đêm, bạn tình cả 'lố'

Gái trẻ 'yêu' 4 lần trong đêm, bạn tình cả 'lố'

Biết mình là 'Tuesday' nhưng  L. A không thể từ bỏ người đàn ông đầu đời, người có thể làm tình với cô 4 lần trong đêm mà không biết mệt.

 

Bác sỹ Hà Ngọc Mạnh - Trưởng khoa Nam học - Bệnh viện chuyên khoa Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, Hà Nội cho biết khi đang ân ái, các cặp đôi có thể nói nhỏ những lời đường mật hoặc tiếng kêu, tiếng rên của bạn tình điều đó khiến cho cuộc yêu thăng hoa hơn.
 
Khi quan hệ tình dục thì ngôn ngữ sẽ khác hoàn toàn với ngôn ngữ hàng ngày, mỗi cặp vợ chồng có một ngôn ngữ khác nhau thường thì cảm xúc gì của mình như thế nào thì bạn nên nói ra. Ở phụ nữ, cực khoái nữ xảy ra phổ biến nhất trong màn dạo đầu và khi đã nhập cuộc cao trào.

Những âm thanh thường ở tần suất cao trước hoặc đồng thời với việc xuất tinh của nam giới. Tiếng ồn còn giúp giảm bớt sự nhàm chán, mệt mỏi hoặc khó chịu khi quan hệ.
 
Âm thanh khi ái ân là công cụ tuyệt vời giúp phụ nữ có được những gì họ muốn trên giường. Phái đẹp vẫn đang trong quá trình khám phá về nhu cầu tình dục và thử nghiệm những mong muốn bản thân.

Tiếng ồn không chỉ làm đẹp lòng đối tác mà chính là cách để phụ nữ thúc đẩy niềm vui của mình. Tuy  nhiên, âm thanh như thế nào thì cũng cần chia sẻ. Ví dụ có người thích rên rỉ, có người lại thích nghe những từ ngọt ngào như anh yêu em hay em yêu anh… ngôn ngữ yêu như thế nào tuỳ vào mỗi cặp đôi.
 
BS Mạnh cho rằng không có cặp vợ chồng nào hoàn hảo ngay từ đầu mà có sự lệch pha và chỉ cải thiện khi bạn bộc lộ cảm xúc của mình bằng ngôn ngữ trong cuộc yêu.

BS Mạnh gặp nhiều trường hợp người nam giới than thở rằng vợ, bạn tình im lặng như khúc gỗ khi yêu cảm xúc như thế nào cũng không bao giờ bộc lộ trong khi đa số quý ông đều thích có âm thanh rên rỉ của chị em và chính phụ nữ thích nghe tiếng ồn của mình để đạt cực khoái.
 
Trường hợp rên la quá to, thậm chí la hét thì hai người có thể chia sẻ để tránh sự lệch pha và chia sẻ mong muốn bản thân người bạn trai muốn gì.

Khánh Chi  

Đêm tân hôn, chồng trẻ hì hục cả tiếng không thể 'làm ăn' được gì

Đêm tân hôn, chồng trẻ hì hục cả tiếng không thể 'làm ăn' được gì

Đêm tân hôn dài miên man với màn dạo đầu ngọt ngào nhưng đến đoạn cao trào thì anh chồng loay không thể làm ăn được gì 

Chồng đi công tác cả tháng mới về hốt hoảng khi thấy 'cô bé' của vợ lạ hoắc

Chồng đi công tác cả tháng mới về hốt hoảng khi thấy 'cô bé' của vợ lạ hoắc

Chồng đi công tác miền Nam cả 1 tháng, người vợ ở nhà âm thầm đi 'chỉnh dung cô bé', khi về muốn gần gũi vợ thì hì hụi mãi không thể... vào được trong.

Một cuộc 'yêu' phụ nữ 'lên đỉnh' bao nhiêu lần?

Một cuộc 'yêu' phụ nữ 'lên đỉnh' bao nhiêu lần?

Khác với đàn ông một cuộc 'yêu' chỉ một lần 'lên đỉnh', chị em phụ nữ có thể đạt cực khoái nhiều lần trong một lần ân ái.