N.T.H, (20 tuổi, sinh viên 1 trường đại học ở TP.HCM) tìm tới bác sĩ với tâm lý lo lắng, khó có thể giải thích được chuyện đã xảy ra với mình.

Khi bác sĩ hỏi cặn kẽ thì H. mới nói rằng quan hệ tình dục với bạn gái và thực sự đáng lo khi chưa được 1 phút đã xuất tinh. Cậu sợ hãi bản thân mình mắc chứng bệnh mà nhiều đàn ông đang gặp phải là yếu sinh lý.

Một chàng trai khác còn rất trẻ tên M. cũng lăn tăn vì chỉ cần hôn bạn gái anh cũng không kìm chế được cảm xúc. M. có thân hình cao to, đẹp trai, hiện tại đã đi làm nhưng không dám 'yêu' ai.

M. cho biết anh từng có tình yêu sâu sắc với một cô gái rất xinh đẹp, hiện đại. Thế nhưng, bản thân M. chưa được hưởng "trái cấm" dù người yêu dâng hiến.

Nguyên do là, chỉ cần ôm hôn bạn gái hay mới ở màn dạo đầu thì chàng đã không kiềm chế được mà xuất tinh sớm. Nhiều lần khiến M. sợ và chia tay bạn gái.

M. vẫn lo sau này khi yêu ai và cưới, phát hiện ra mình không thể "làm chuyện ấy", vợ anh sẽ buồn và có khi còn ly hôn vì quá yếu.

Khi đến khám, bác sĩ tư vấn thì được biết M. từng thủ dâm rất nhiều, từ hồi còn nhỏ và đây chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hiện tại. Anh được kê thuốc và đã cải thiện tình hình.

Mỗi lần 'yêu' bạn gái lại rên la ầm ĩ

Mỗi lần 'yêu' bạn gái lại rên la ầm ĩ

Liên hệ với bác sĩ, nam thanh niên 26 tuổi (tại Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết không hiểu vì sao mỗi lần ân ái bạn gái mới của anh cứ rên la ầm ĩ.

Theo ThS. BS. Võ Duy Tâm - Trung tâm Sức khoẻ Nam giới Men’s Health, TP.HCM, xuất tinh sớm được định nghĩa là dưới 1 phút từ khi có sự quan hệ thâm nhập với nữ giới.

chuyện ấy,nam khoa,quan hệ,tình dục,đàn ông,hotgirl
BS Võ Duy Tâm tư vấn cho bệnh nhân. 
 

Nếu trước đó quan hệ bình thường 5 phút nhưng gần đây giảm xuống còn 3 phút thì có thể là xuất tinh sớm. Các điều kiện kèm theo ít nhất từ 3 đến 6 tháng trên người quan hệ thường xuyên 3 tuần/lần.

Xuất tinh sớm được coi là một trong trong những căn bệnh nam khoa điển hình ở nam giới hiện nay.  

Theo các thống kê, có khoảng 30 - 40% nam giới hiện nay đang mắc phải căn bệnh xuất tinh sớm và tỷ lệ nam giới trẻ ngày càng gia tăng. Căn bệnh cũng được xem là “thủ phạm” gây ra hàng loạt căn bệnh nguy hiểm ở nam giới, giảm khả năng thụ thai.

BS Tâm cho biết với trường hợp của bạn nam trẻ quan hệ lần đầu tiên mà ra nhanh không đủ điều kiện chẩn đoán xuất tinh sớm. Nguyên nhân được bác sĩ Tâm cho rằng lần đầu quan hệ với bạn gái, nam giới sẽ có nhiều tâm trạng bỡ ngỡ, lo lắng, hồi hộp, tò mò và muốn tìm kiếm điều gì mới lạ dẫn tới cảm xúc mãnh liệt nên không kiểm soát được cảm xúc sẽ xuất tinh sớm.

Nếu trong thời gian dài, bạn nam đó nỗ lực cố gắng nhưng tình trạng ra sớm vẫn diễn ra thì nên gặp bác sĩ sớm để được tư vấn, tìm nguyên nhân và điều trị sớm.

BS Tâm cho biết cũng có thể do nguyên nhân các bạn trẻ trước đó thủ dâm nhiều lần. Mặc dù, thủ dâm là cách giúp nam giới giải tỏa căng thẳng nếu thực hiện điều độ, đúng cách. Tuy nhiên, nhiều trường hợp nam giới do thủ dâm quá độ, lợi dụng để thỏa mãn sở thích và nhu cầu của mình gây ra tình trạng xuất tinh sớm.

BS Tâm lưu ý, những lần đầu ân ái có thể dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, để tránh tình trạng không kịp thì nam giới cần trang bị thêm bao cao su tránh có thai ngoài ý muốn. Vì khi xuất tinh sớm, người nam vẫn có khoái cảm, vẫn làm cho bạn gái có bầu được, nhưng điều này lại gây ra sự hậm hực khó chịu cho người phụ nữ. Và đó có thể là nguyên do khởi đầu cho nhiều bi kịch của các cặp đôi.

Khánh Chi 

Đêm tân hôn, chồng trẻ hì hục cả tiếng không thể 'làm ăn' được gì

Đêm tân hôn, chồng trẻ hì hục cả tiếng không thể 'làm ăn' được gì

Đêm tân hôn dài miên man với màn dạo đầu ngọt ngào nhưng đến đoạn cao trào thì anh chồng loay không thể làm ăn được gì 

Gái trẻ 'yêu' 4 lần trong đêm, bạn tình cả 'lố'

Gái trẻ 'yêu' 4 lần trong đêm, bạn tình cả 'lố'

Biết mình là 'Tuesday' nhưng  L. A không thể từ bỏ người đàn ông đầu đời, người có thể làm tình với cô 4 lần trong đêm mà không biết mệt.