Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang

Cô giáo Trần Đinh Thanh Nhàn được nhiều người biết đến nhờ bức ảnh dịu dàng, cuốn hút trong tà áo dài trên bục giảng. 9X còn xuất hiện trên trang tin của Thái Lan với lời khen "cô giáo gợi cảm và tài năng nhất mạng xã hội".

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-2

Thanh Nhàn thông thạo 3 loại ngoại ngữ, bên cạnh đó còn biết ca hát, chơi guitar, piano, ukulele và organ. Cô từng chia sẻ thu nhập của mình lên tới 100 triệu/ tháng.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-3

Cô giáo sở hữu ngoại hình gợi cảm như người mẫu, cùng với đó là cách ăn mặc nóng bỏng ở đời thường. Hình ảnh của cô thường xuyên gắn với sự gợi cảm.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-4

Chính vì chuộng gu thời trang sexy như vậy, Thanh Nhàn gặp phải nhiều tranh cãi trái chiều khi thực hiện công việc là giáo viên.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-5

Cô nàng chia sẻ, bản thân từng vấp phải nhiều lời phê bình vì cách ăn mặc hở bạo. Nhiều người còn dùng lời lẽ tiêu cực để nói về phong cách của cô.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-6

Tuy nhiên, Thanh Nhàn nghĩ rằng cô sẽ không thay đổi vì những lời tiêu cực: "Bản thân tôi là một con người mạnh mẽ, cá tính, nóng bỏng thì vẫn sẽ giữ nguyên lập trường đó".

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-7
 

Thấy cách ăn mặc của Nhàn, nhiều người bất ngờ khi biết cô là giáo viên. Tuy nhiên, cô chia sẻ: "Tôi là kiểu người vừa truyền thống, vừa hiện đại sexy. Chuyện ăn mặc là phong cách riêng mình. Ai cũng có cuộc sống riêng tư, khi lên lớp tôi vẫn mặc áo dài, truyền tải kiến thức, không làm gì trái với hình ảnh người giáo viên."

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-8

"Hầu hết người ta đều ngỡ ngàng khi tôi đưa thẻ và hình ảnh đi dạy học. Họ cứ nghĩ tôi là diễn viên hoặc người mẫu. Đến cả hình ảnh tôi đứng bục giảng còn tưởng là đang quay phim nữa", Thanh Nhàn nói thêm.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-9

Một số bình luận trên mạng xã hội cho rằng cách ăn mặc gợi cảm của Thanh Nhàn khiến học sinh phân tâm, nhưng 9X bày tỏ cô chưa từng làm ảnh hưởng học trò hay vi phạm đạo đức nghề nghiệp.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-10

Dù là một cô giáo nhưng cô nàng không ngại ngần khoe trọn vóc dáng nóng bỏng của mình trong những chiếc đầm hai dây sexy.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-11

Trên trang cá nhân của Nhàn ngập tràn những hình ảnh gợi cảm của cô nàng.

Co giao tre gay sot vi an mac nong bong khi roi buc giang-Hinh-12

Những chiếc đầm maxi hở lưng không thể thiếu trong tủ đồ của cô giáo gợi cảm. Ảnh: FBNV.

Theo kienthuc.net.vn

Thời trang quần jean rách tả tơi của sao Việt

Thời trang quần jean rách tả tơi của sao Việt

Những năm gần đây, độ rách của quần jean càng ngày càng tăng lên đến mức tả tơi nên rất khó phối đồ và kén người mặc. Nhiều sao Việt yêu thích phong cách này nhưng không phải ai cũng mặc đẹp.