Tiêm filler để làm tai to hứng tài lộc, lộc chưa thấy đã nhập viện

Tiêm filler để làm tai to hứng tài lộc, lộc chưa thấy đã nhập viện

Qua kiểm tra, bệnh nhân có dấu hiệu của hoại tử tổ chức (toàn bộ vành tai, dái tai). Nguyên nhân là do tai ban đầu của bệnh nhân khá nhỏ nhưng “bác sĩ thẩm mỹ dởm” đã tiêm quá nhiều filler.

Lướt quanh các thẩm mỹ viện ở Hà Nội, chúng tôi được tư vấn rất nhiều đủ dịch vụ làm đẹp, làm sao để đánh tan mỡ bụng nhanh nhất. Ví dụ như tại thẩm mỹ viện D. (ở Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) nhân viên tư vấn liệu trình lấy lại body với giá chỉ 2 triệu đồng. Khách hàng có 10 liệu trình giảm béo bụng bằng công nghệ tiên tiến Lipo Slim.

Nhân viên tư vấn cho rằng đây là cách giảm béo hiệu quả, không xâm lấn và đang được cả nghìn chị em săn đón vì lợi ích bất ngờ từ phương pháp này.

giảm mỡ,giảm cân,làm đẹp,hotgirl,cách giảm béo an toàn,bệnh nhân,bác sĩ
Ảnh minh họa. 

Phương pháp Lipo Slim là sự kết hợp giữ việc giảm cân và tạo phom dáng chuẩn. Với khả năng tác động tới độ sâu, công nghệ này sẽ giúp phá vỡ liên kết, hóa lỏng ngay cả các phân tử mỡ cứng. Các bước sóng trên 1000nm tác động đến mọi bề mặt của hạt mỡ, từ đó dễ dàng phá vỡ cấu trúc phân tử, khiến hạt mỡ bị hóa lỏng và được đào thải qua tuyến mồ hôi hoặc hệ bài tiết của cơ thể. Vì vậy, chỉ cần 7  đến 10 liệu trình của phương pháp này chị em sẽ sở hữu một body chuẩn như thời con gái.

Chị Nguyễn Cao Ngọc Lý (Hai Bà Trưng, Hà Nội) cho biết sau sinh bụng chị rất to. Dù chị Lý cố gắng tập luyện, chi hẳn tiền mua thẻ tập ở phòng tập nhưng phần bụng vẫn khó giảm béo nên chị tìm tới các phương pháp can thiệp khác.

Nghe quảng cáo giảm béo bằng phương pháp tác động đánh tan mỡ, chị Lý cũng chi tiền để đi đánh mỡ. Tuy nhiên, sau 12 liệu trình với 7 triệu đồng, chị Lý thấy không hiệu quả. Phần mỡ sau khi đánh có cảm giác mềm hơn, nhỏ hơn và số đo được nhân viên báo giảm 5 cm nhưng thực tế so với quần áo trước đó của mình chị Lý vẫn thấy không thay đổi.

TS.BS Nguyễn Hữu Quang - Phó Trưởng Khoa Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ và phục hồi chức năg – Bệnh viện Da liễu Trung ương, cho biết hiện nay do đời sống kinh tế phát triển nên con người đối diện với bệnh thừa cân béo phì tăng lên. Trước đây béo được coi là thịnh vượng, khá giả thì hiện tại người dân đã có ý thức hơn về béo phì.

 

Đặc biệt là chị em phụ nữ bắt đầu sợ mỡ và tìm đủ mọi cách để giảm mỡ thừa. Ngoài các chế độ tập luyện ăn uống được bác sĩ dinh dưỡng khuyến cáo thì các biện pháp giảm mỡ làm đẹp được Bộ Y tế cấp phép khác đó là giảm mỡ bằng các thiết bị máy móc như đông hủy mỡ, sóng cao tần (RF), sóng siêu âm (HIFU), laser cường độ thấp, xung siêu âm không nhiệt hay như các biện pháp can thiệp hút mỡ, phẫu thuật tạo hình thành bụng.. cũng được áp dụng.

giảm mỡ,giảm cân,làm đẹp,hotgirl,cách giảm béo an toàn,bệnh nhân,bác sĩ
Các bác sĩ Bệnh viện Da liễu Trung ương thực hiện can thiệp hút mỡ bụng cho bệnh nhân

Giảm mỡ không xâm lấn được nhiều chị em lựa chọn vì họ không thích dao kéo. Tuy nhiên, bác sĩ Quang cho biết giảm béo bằng biện pháp này hiệu quả thấp hơn sử dụng hút mỡ, phẫu thuật mà cần rất nhiều thời gian. Người thực hiện cũng cần có chế độ ăn uống đúng mới có hiệu quả.

Khi đề cập tới giảm béo giá rẻ chỉ vài triệu đồng, bác sĩ Quang cho biết với chi phí rẻ như vậy thì rất khó bởi vận hành máy móc cần vật tư tiêu hao nhiều. Ví dụ tại Bệnh viện Da liễu Trung ương, một liệu trình là phải thay vật tư tiêu hao chưa kể vận hành máy móc. Bác sĩ Quang nghi ngờ nếu giá chỉ 2 triệu đồng cho cả chục liệu trình thì chắc chắn đi thực hiện chỉ bù đắp giảm mỡ trên tinh thần còn thực tế rất khó.

Bác sĩ Quang cho biết hiện nay việc giảm mỡ hiệu quả cao, tức thì được nhiều người thực hiện là hút mỡ. Hút mỡ dù là một thủ thuật xâm lấn tối thiểu nhưng cần được thực hiện tại cơ sở y tế uy tín, được sự cấp phép của Bộ Y tế và bằng tay nghề của bác sĩ có chuyên môn cao để đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Theo quy định, thủ thuật hút mỡ, hút mỡ bụng không được phép thực hiện tại các cơ sở thẩm mỹ, spa mà phải thực hiện tại các bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đã được phê duyệt danh mục kỹ thuật.

Vì vậy, khách hàng có nhu cầu giảm mỡ thực sự cần tìm hiểu thật kỹ phương pháp mình lựa chọn và cần hiểu đúng nếu giá quá rẻ thì không thể có hiệu quả hoặc là chất lượng sản phẩm kém.

 Khánh Chi 

Bác sĩ da liễu chia sẻ cách chăm sóc da đơn giản, ít tốn kém nhưng hiệu quả

Bác sĩ da liễu chia sẻ cách chăm sóc da đơn giản, ít tốn kém nhưng hiệu quả

Để có làn da đẹp, khỏe khoắn thì cách chăm sóc da hàng ngày như thế nào vô cùng quan trọng. Những cách chăm sóc da đơn giản, ít tốn kém nhưng lại hiệu quả mà không phải chị em nào cũng biết.