Tối 22/7, bà Tôn Thị Ngọc Hạnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông đã ký công văn hỏa tốc, yêu cầu các cơ quan, đơn vị tập trung cán bộ đến trụ sở để thực hiện test nhanh kháng nguyên Covid-19.

Theo nội dung công văn của UBND tỉnh Đắk Nông, chiều cùng ngày trên địa bàn tỉnh ghi nhận trường hợp bà N.T.B. (46 tuổi, ngụ phường Nghĩa Thành, TP Gia Nghĩa),  làm nghề buôn bán dương tính với Covid-19.

Qua điều tra dịch tễ, xác định bà B. đã đi nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người tại TP Gia Nghĩa. Do đó, UBND tỉnh Đắk Nông đề nghị các cơ quan, đơn vị rà soát, quán triệt đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động nếu phát hiện có liên quan đến bệnh nhân trên thì liên hệ cơ quan y tế gần nhất để được hướng dẫn.

 

Đồng thời, lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Nông cũng yêu cầu thủ trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn TP Gia Nghĩa thống kê toàn bộ số lượng cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và yêu cầu có mặt tại cơ quan lúc 20 giờ 30 phút tối 22/7 để làm xét nghiệm bằng phương pháp test nhanh kháng nguyên Covid-19.

Theo  thống kê của Sở Y tế Đắk Nông, đến chiều 22/7, trên địa bàn tỉnh ghi nhận 19 trường hợp dương tính với Covid-19. 

Trần Nhân

Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Nông trong 24h qua

Thêm 6 bệnh nhân mắc Covid-19 ở Đắk Nông trong 24h qua

Chỉ trong vòng 24h qua, số lượng ca bệnh mắc Covid-19 ở tỉnh Đắk Nông tăng từ 5 lên 11 bệnh nhân.