Covid-19,cảm ơn ông ngoại,người anh bác sĩ,tiêm vắc xin,vắc xin ngừa Covid-19
Cô gái khoe nhờ "người anh" tài giỏi là PGĐ BV Xanh Pôn để được tiêm vắc xin ngừa Covid-19


Theo đó, ngày 20/7/2021, trên mạng xã hội và một số báo có đăng thông tin "Á hậu doanh nhân khoe được 'người anh' là lãnh đạo bệnh viện cho tiêm vắc xin Covid-19”.

Về việc này, Phó Chủ tịch UBND TP Chử Xuân Dũng yêu cầu Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo kiểm tra thông tin báo nêu liên quan việc tiêm vắc xin phòng Covid- 19  tại Bệnh viện Xanh Pôn; khẩn trương yêu cầu giải trình cụ thể các thông tin trên, báo cáo gửi về Văn phòng UBND Thành phố trước 12h ngày 21/7 để tổng hợp, báo cáo lãnh đạo UBND Thành phố.

Lãnh đạo Hà Nội yêu cầu toàn bộ các đơn vị, lực lượng tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 của Thành phố thực hiện đảm bảo quy trình, thủ tục, đúng đối tượng theo quy định của Chính phủ và Thành phố, xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm các quy định trong quá trình tổ chức tiêm vắc xin  phòng Covid-19 trên địa bản Thành phố.

Như Infonetđã đưa tin trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện một status của chị N.T.N. cho biết có người anh "có tâm, có tầm" là bác sĩ Đỗ Đình Tùng, Phó Giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn.

 

Theo chị N., vô tình trao đổi với bác sĩ Tùng và bác sĩ được biết chị chưa tiêm vắc xin, và trao qua đổi lại chị N. đã gửi thông tin, sau đó được tiêm tại Bệnh viện Xanh Pôn. Chị viết status trên mạng xã hội là để review (đánh giá) nhằm quảng bá bệnh viện.

Sau đó, PGĐ Bệnh viện Xanh Pôn (người anh được chị N. nhắc đến) đã giải thích, người được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 hay quảng cáo cho bệnh viện và là người nguy cơ nhiễm bệnh cao.

Chị N. là người có "ảnh hưởng", đang cộng tác, giúp trung tâm quảng bá các kỹ thuật, vì vậy toàn bộ bảo vệ, nhân viên giao hàng, người thường xuyên ra vào bệnh viện cần được tiêm chủng, trong đó có chị N.. Bệnh viện có trách nhiệm bảo vệ.

N. Huyền 

Ồn ào 'người anh bác sĩ' giúp Á hậu tiêm vắc xin Covid-19: Người trong cuộc nói gì?

Ồn ào 'người anh bác sĩ' giúp Á hậu tiêm vắc xin Covid-19: Người trong cuộc nói gì?

Mạng xã hội ồn ào bởi chia sẻ của một người là Á hậu doanh nhân chia sẻ việc được tiêm vắc xin phòng Covid- 19 nhờ có 'nhân duyên đặc biệt' là 'ông anh' Phó giám đốc Bệnh viện Xanh Pôn.