Chiến thuật của chị em 
 
Một khảo sát mới của trang giáo dục về giới tính Kinkly đã tìm hiểu, không chỉ tần suất giả vờ mà còn lý do tại sao mọi người giả vờ đạt cực khoái khi quan hệ tình dục. 

Kết quả cho thấy, khoảng 80% người tham gia giả đạt cực khoái ít nhất một lần trong đời. Phụ nữ thường xuyên giả vờ cao trào khoảng 37% thời gian, trong khi đàn ông chỉ giả vờ 9% thời gian. Phụ nữ cũng đạt cực khoái ít hơn nam giới - 70% thời gian so với 86% thời gian ở đàn ông.

Theo các nhà nghiên cứu thì giả vờ lên đỉnh cũng như là một "chiến thuật" của người phụ nữ vì đây như là "phương tiện" giúp họ có thể kết thúc chuyện yêu mà đôi khi vẫn không gây "phiền toái" nào cho người bạn tình của mình.

BS Hà Ngọc Mạnh – Bệnh viện Nam học và hiếm muộn Việt Bỉ, Hà Nội chia sẻ anh cũng gặp rất nhiều bệnh nhân nữ tới than thở về chuyện chăn gối của mình và trong đó nhiều người thừa nhận họ cũng giả vờ lên đỉnh rất nhiều.

Bác sĩ cũng làm qua một cuộc khảo sát để họ tự điền các thông tin về chuyện tình dục của hai vợ chồng. Kết thúc cuộc khảo sát thì chỉ có 1/3 chị em phụ nữ có thể lên đỉnh trong quá trình quan hệ tình dục, số còn lại không đạt.

Qua các câu hỏi khảo sát, các chị em cho rằng giả vờ lên đỉnh để kết thúc cuộc tình dục do không có hứng thú hoặc ít hứng thú. Một số chị em thì trả lời rằng họ giả vờ lên đỉnh để đối phương thích thú hơn. Nhưng đa phần chị em cho rằng họ giả vờ lên đỉnh để kết thúc cuộc yêu sớm hơn vì họ không thấy có cực khoái.

Còn ở nam giới, lên đỉnh khi họ xuất tinh nên kết thúc cuộc yêu thì anh em đều thoả mãn còn chị em hầu như không có.

 

Nghĩ cách quan hệ tốt hơn 

BS Mạnh cho rằng tình dục là chuyện các cặp đôi làm hàng ngày, hàng tuần nhưng người ta ít để ý sâu tới nó mà chỉ 'làm cho xong' nhất là ở phụ nữ. Để cuộc yêu được hưng phấn thì nên coi nó là trò chơi của cả hai người. Cả nam và nữ đều phải cố gắng tìm phương thức tốt hơn và cải thiện hàng ngày.

Đạt cực khoái không phải là "phong vũ biểu" của một quan hệ tình dục thành công, điều quan trọng là giúp xích lại gần nhau hơn về tâm hồn và thể xác của hai người và tốt hơn hết hãy cùng nhau chia sẻ, cảm thông để mãi mãi có những giây phút ngọt ngào thăng hoa trong đời sống lứa đôi.

BS Mạnh cho rằng về phía anh em không nên suy nghĩ làm sao kéo dài cuộc yêu, làm sao tăng kích thước cho cậu nhỏ mà nên quan tâm tới kỹ năng tình dục. Còn với phụ nữ, bác sĩ khuyên chị em nên cởi mở hơn ví dụ chia sẻ bạn thích một điểm nào khi được kích thích, thích ở tư thế nào để bạn tình hỗ trợ tốt hơn.

điểm G,chuyện ấy
Nhiều chị em phụ nữ than thở với bác sĩ rằng họ không biết 'lên đỉnh' như thế nào nhưng đôi khi phải giả vờ để kết thúc cuộc yêu, để thoả mãn cho chồng.

Để tìm được điểm G của chị em thì không có công thức chung cho tất cả mà tùy từng người được phát hiện trong quá trình ân ái. BS Mạnh khuyến cáo, chị em cũng nên tự tìm điểm nhạy cảm của mình để tăng khả năng đạt cực khoái khi vào cuộc yêu thay vì suy nghĩ chuyện ấy là chỉ đề chiều chồng, phục vụ bạn nam chứ không phải là chuyện của chính mình.

Khánh Chi