Bác sĩ đang chăm sóc cho các nạn nhân trong vụ nổ súng

Ngày 25/11, tin từ Bệnh viện đa khoa vùng Tây Nguyên cho biết đơn vị đang cấp cứu cho 3 bệnh nhân bị thương trong một vụ nổ súng.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22h ngày 24/11, Mã Tuấn Đạt (30 tuổi, ngụ xã Thuận An, huyện Đắk Mil, tỉnh Đắk Nông) đi nhậu về thì xảy ra mâu thuẫn với vợ là chị H’Hường (27 tuổi). Sau đó, Đạt vào phòng lấy súng tự chế bắn một phát vào đầu vợ. Tiếp đó, Đạt bắn 2 phát vào vùng cổ bà H’Dăm (64 tuổi, mẹ vợ Đạt).

Sau khi nổ súng, Đạt bế 2 con nhỏ sang nhà người thân nhờ chăm sóc. Xong việc, Đạt quay về nhà, dùng súng bắn vào cổ tự tử. Khi nghe tiếng nổ liên tục phát ra từ nhà Đạt, hàng xóm đã báo lực lượng chức năng và đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

 

Theo bác sĩ Huỳnh Như Đồng, Trưởng khoa ngoại thần kinh (Bệnh viện Đa khoa vùng Tây Nguyên), 3 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng chấn thương cổ, đầu và mất máu. Rất may, các vết thương không trúng sọ nên không nguy hiểm đến tính mạng. Hiện, phía bệnh viện đang phẫu thuật, lấy đạn trong cơ thể bà H’Dăm và Đạt.

Phía Công an huyện Đắk Mil cho biết, đơn vị đang khám nghiệm hiện trường và triển khai các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trần Nhân