Đại tá Đang cũng thông tin, có một người đàn ông đã dùng dao chém thương vong nhiều người. Theo báo cáo ban đầu từ cơ quan chức năng địa phương, có ít nhất 6 người tử vong.

Khu vực xảy ra vụ án mạng.

Theo cơ quan công an, vào khoảng 4h ngày 26/12, tại xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên, đối tượng Hoàng Văn Chín (SN 1976, trú xóm Lương Bình 2) đã dùng dao chém tử vong 6 người, trong đó có vợ Chín là chị Ma Thị Hường (SN 1976, trú xóm Lương Bình 2, xã Sơn Phú).

Một số người dân can ngăn bị đối tượng chém chết là anh Lường Văn Bánh (SN 1974), anh rể của Chín; anh Hoàng Văn Luận (SN 1975), chị Trần Thị Hường (SN 1984), anh Hoàng Văn Nam (SN 1994), anh Lường Văn Hoàng (SN 1966), cùng trú xóm Lương Bình 2.

Sau khi gây án, Hoàng Văn Chín đã bỏ trốn.

 

Nguyên nhân ban đầu xác định do mâu thuẫn với vợ, bản thân đối tượng sử dụng ma túy bị ảo giác nên không kiềm chế được bản thân. Chém chết vợ xong, Chín ra khỏi nhà và trên đường bỏ đi thì gặp một số người can ngăn nên đã gây thương vong cho các nạn nhân.

Hiện trường vụ việc. (Ảnh: VietNamNet)

(Ảnh: VietNamNet)

Hiện Giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên đang chỉ đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thái Nguyên và các lực lượng phối hợp truy bắt đối tượng, điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Sông Yên