Bà Yvonne Marsh (57 tuổi) ở Anh đi chơi ở công viên với các con vào ngày 8/6. Trong lúc vui chơi, các thành viên trong gia đình đã hối thúc bà Marsh thử trò cầu trượt. Trước hối thúc của mọi người, bà Marsh đành tham gia trò chơi.

Khi đang ở đỉnh cầu trượt, bà Marsh bám 2 tay vào thanh đỡ và chuẩn bị tuột xuống dưới. Đứng gần bà Marsh là một bé gái đang hỗ trợ đẩy bà Marsh xuống. Điều không may là chiếc áo phông màu trắng của bà Marsh bị vướng vào cầu trượt đúng lúc bà đang tuột xuống.

tai nạn,công viên,cầu trượt
Bà mẹ ở Anh gặp tai nạn “dở khóc dở cười” khi chơi cầu trượt với con ở công viên. (Ảnh: Newsflare)
 

Do đứa trẻ đứng bên trên vẫn cố giữ chiếc áo, bà Marsh không còn cách nào khác là “bỏ của chạy lấy người” cũng là để tránh kéo theo đứa bé. Chuyện này khiến bà Marsh rơi vào tình huống “dở khóc dở cười” khi trên người chỉ còn độc chiếc áo lót.

“Đó là một ngày bình thường, tôi đi chơi cùng với gia đình ở công viên. Tôi không nghĩ chuyện này sẽ xảy ra. Tôi cho rằng, chuyện xảy ra là do mình vụng về, nhưng tất cả bạn bè và gia đình tôi lại thích thú vì chuyện này”, bà Marsh chia sẻ.

“Mọi chuyện diễn ra quá nhanh đến nỗi tôi không hiểu chuyện gì xảy ra cho tới khi mình trượt hẳn xuống dưới cầu trượt. Tôi tự nhủ thật may mắn là không có người lạ đi dạo cùng các chú chó trong công viên lúc vụ việc xảy ra’, bà Marsh nói thêm.

Sau khi đoạn video về vụ tai nạn nhớ đời của bà Marsh khi đang vui chơi được chia sẻ trên mạng xã hội và nhận được những lời bình luận hài hước, nhân vật chính thừa nhận, “Tôi cũng đã xem đi xem lại đoạn video này. Rất vui vì nó đã khiến mọi người cười. Đó quả là một ngày vui chơi thú vị”.

Minh Thu (lược dịch)