Hàng năm, ngày Lễ Tình nhân (Valentine) 14/2  là dịp để các doanh nghiệp và công ty quảng cáo đưa ra thêm những ý tưởng sáng tạo giúp khách hàng bày tỏ và thể hiện tình cảm với người mình yêu.

Tuy nhiên, một sở thú ở Nga lại có cách tiếp cận khách hàng rất khác biệt đó là tổ chức sự kiện cho động vật ăn. Theo đó, khách hàng sẽ cung cấp tên của người yêu cũ để sở thú gắn vào các loài côn trùng. Những côn trùng này sau đó được cho các con vật nuôi nhốt trong sở thú ăn.

người yêu cũ,Valentine
Cách "báo thù" người yêu cũ trong ngày Valentine ở Nga gây chú ý. (Ảnh minh họa)

Sở thú Ekaterinburg nằm ở thành phố Ural đã ra thông báo trên mạng xã hội vào ngày 12/2 về sự kiện cho vật nuôi tại cơ sở ăn. Sự kiện bất thường này cũng lần đầu tiên được tổ chức tại sở thú Ekaterinburg. Trên trang đăng ký mà nay đã được đóng, các khách hàng được yêu cầu để lại tên của mình và tên của người yêu cũ.

Việc cho vật nuôi trong sở thú ăn những con côn trùng gắn tên người yêu cũ được cho giúp những trái tim cô đơn được giải phóng khỏi những trói buộc tiêu cực từ chuyện tình cảm đổ vỡ. 

“Điều này thường xảy ra sau khi mối quan hệ yêu đương chấm dứt, nhưng những cảm xúc như tức giận, oán hận và hối tiếc vẫn còn vương vấn”, thông điệp trong tờ đăng ký cho khách hàng trên trang web của sở thú Ekaterinburg nhấn mạnh.

 

“Bạn không thể đánh ai đó, nhưng bạn có thể cảm ơn người yêu cũ vì những trải nghiệm trong quá khứ và hãy để họ cho các con vật ăn”, sở thú Ekaterinburg quảng cáo. 

Cũng theo sở thú Ekaterinburg, hành động này sẽ giúp các khách hàng bị kiệt sức vì tình yêu “khôi phục công lý” và trả thù một cách hợp pháp.

“Phòng thủ tốt nhất chính là tấn công. Cảm giác được giống như dã thú”, trang web của sở thú Ekaterinburg viết.

Giá vé tham dự sự kiện này chưa tới 5 USD và được sở thú Ekaterinburg quảng cáo là rẻ hơn rất nhiều so với việc tham gia các khóa trị liệu sau đổ vỡ tình cảm. Đáng nói, các khách hàng tham gia sự kiện còn được cấp chứng nhận. Tuy nhiên, những người không thể trực tiếp tới sự kiện vẫn được đảm bảo có thể xem online hình ảnh những con cày meerkat và cá ăn sạch côn trùng gắn tên người yêu cũ.  

Thái Lan đề nghị các cặp đôi đeo khẩu trang khi gần gũi trong ngày Valentine

Thái Lan đề nghị các cặp đôi đeo khẩu trang khi gần gũi trong ngày Valentine

Lo sợ dịch Covid-19 bùng phát mạnh trở lại, Thái Lan hối thúc các cặp đôi đeo khẩu trang trong lúc gần gũi vào ngày Valentine 14/2.

Minh Thu (lược dịch)