Trong khi nước mưa dường như sắp nhấn chìm nhiều chiếc ô tô, một người đàn ông lại được nhìn thấy bình thản nằm bơi ngửa ngay giữa đường.

Tình huống trớ trêu trên xảy ra sau cơ mưa lớn hôm 13/6 tại thành phố Fuyang thuộc tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Theo đó, nhiều tuyến đường trong thành phố đã bị ngập nặng. Lượng mưa tối đa đo được tại quận Hoa Long của thành phố Fuyang là 322 mm.

Hình ảnh video được người dân ghi lại cho thấy, trên một đoạn đường, nhiều chiếc ô tô nằm bất động giữa biển nước. Một số chiếc ô tô xuất hiện ở đoạn trũng còn bị nước mưa ngập tới gần nóc.

 

Một số người phải bỏ phương tiện lại trên đường để di chuyển tới chỗ cao hơn tránh ngập. Nước mưa được nhìn dâng cao ngang tới bụng người đang đi bộ.

Thậm chí, một số người vẫn cố thủ ngồi trong xe và dùng xô để múc nước sau đó đổ ra ngoài từ lối cửa kính để hạn chế tối đa lượng nước dồn vào xe. 

Đáng chú ý hơn là hình ảnh một người đàn ông thản nhiên nằm bơi ngửa trong biển nước mưa, khi mà gần đó một vài chiếc ô tô vẫn cố băng qua dòng nước cao tới nửa bánh xe. Người này được nhìn thấy bơi đi bơi lại ở khu vực nước ngập một cách đầy thích thú.

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Tài xế phi cả ô tô xuống hố tử thần nằm chình ình giữa ngã tư đường

Do thiếu quan sát, người tài xế đã phi cả ô tô xuống hố tử thần cỡ lớn nằm chình ình giữa ngã tư đường ở Trung Quốc. 

Minh Thu (lược dịch)