Theo thông tin từ gia đình chú rể, ban đầu đám cưới được lên kế hoạch vào một ngày khác, nhưng do đại dịch Covid-19, đám cưới đã phải hoãn. Cuối cùng đám cưới được tổ chức vào ngày 10/7.

Tuy nhiên, vào ngày hôm đó một sự cố bất ngờ đã xảy ra, khi người cha của chú rể đột nhiên ốm nặng, ông được đưa đến bệnh viện nhưng không qua khỏi cơn đột quỵ.

Theo lời chú rể, người cha luôn là hình mẫu của anh và anh muốn tỏ lòng tôn kính với cha mẹ bằng cách tổ chức lễ cưới ngay cạnh nơi để thi hài của cha, như thể cha anh cũng tham dự lễ thành hôn.

Ramadoni tin rằng linh hồn cha anh vẫn ở bên gia đình và ông có thể chứng kiến đám cưới của con trai.

tổ chức đám cưới,gia đình
Người con trai kết hôn bên cạnh linh cữu người cha quá cố. (Ảnh: Kompas)
 

Trước đó, tờ The Sun đăng tải câu chuyện về một cô gái người Australia đã kết hôn trong phòng bệnh viện, nơi cha của cô đang nằm điều trị. Theo đó, Natalie Hoskinson người Australia, 37 tuổi, nói rằng cô sẽ kết hôn với vị hôn phu của mình trong phòng bệnh viện, nơi người cha đang điều trị bệnh nan y.

Natalie cho biết, cha của cô, ông David, người mà cô rất yêu quý được chẩn đoán mắc bệnh ung thư ở tuổi 60, nhưng ông đã sống lâu hơn tới 13 năm so với các bác sĩ dự đoán. Ở tuổi 73, lưng của ông thường xuyên đau nhức và cuối cùng ông phải vào bệnh viện để điều trị khối u phổi.

Tình trạng của ông bắt đầu xấu đi nhanh chóng. Tại bệnh viện, cha của Natalie được cho uống morphine (một loại thuốc giảm đau) và ông tỏ ra rất mệt mỏi rồi chìm vào giấc ngủ. Gia đình của Natalie sau đó đã nghe tin từ một bác sĩ thông báo rằng, cha của cô sẽ không còn tỉnh dậy được nữa, ông ấy đã rơi vào trạng thái sống thực vật.

Natalie cho biết, cô luôn mơ về việc cha đang tham dự đám cưới của cô. Cô đã nhận được sự cho phép của bệnh viện và vị hôn phu Tim của cô đã đồng ý tổ chức lễ cưới trong phòng bệnh. Các bác sĩ kể lại, ngay sau khi Natalie và Tim nói với nhau những lời thề để chính thức trở thành vợ chồng, cha của cô, ông David đã trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của gia đình và các bác sĩ.

Những hình ảnh nổi bật nhất thế giới trong tuần qua

Những hình ảnh nổi bật nhất thế giới trong tuần qua

Những hình ảnh nổi bật dưới đây ghi lại các sự kiện nóng và đặc sắc nhất trên khắp thế giới tuần qua.

Thanh Bình (lược dịch)