Để trấn áp người phụ nữ khỏa thân liên tục la hét và đập phá trong nhà hàng Outback Steak House ở bang Florida, cảnh sát Mỹ đã phải sử dụng tới súng điện Taser.

Theo đoạn video được lan truyền trên mạng xã hội, bà Tina Kindred (53 tuổi) xuất hiện trong tình trạng "mất kiểm soát", cởi hết quần áo và đập phá đồ đạc trong nhà hàng. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ bà Kindred vào tuần trước.

Đầu tiên, bà Kindred tới nhà hàng Mojo Grill trên đại lộ Silver Springs và rời đi vì nói rằng bị từ chối phục vụ. Tiếp đó, người phụ nữ vào nhà hàng Outback Steak House trên cùng cung đường để gây rối.

Hình ảnh video cho thấy, xuất hiện trong tình trạng hoàn toàn khỏa thân, người phụ nữ liên tục la hét, ném chai lọ và đập phá ly bát trong nhà hàng.

 

Dù được nhân viên của Sở Cảnh sát thành phố Ocala nhắc nhở và cảnh báo nhiều lần, nhưng người phụ nữ vẫn có hành động chống người thi hành công vụ. Trong khoảnh khắc tiến lại gần nhân viên cảnh sát, bà Kindred vẫn cố tình ném một chai rượu về phía trước. Hành động quá khích của bà Kindred buộc sĩ quan cảnh sát phải sử dụng súng phóng điện để trấn áp đối tượng. Sau đó, bà Kindred được nhìn thấy nằm bất động và úp mặt dưới sàn nhà.

Sau khi bị bắt, bà Kindred khai rằng bà tới nhà hàng với mục đích là để gây rối trật tự. Hình ảnh trong video cũng cho thấy, nhiều chai lọ và bát đĩa bị quăng vứt vỡ nát nằm trên sàn nhà hàng cùng nhiều chiếc ghế bị xô đổ. 

Bà Kindred cũng đã được đưa tới cơ sở y tế để xác định có dùng ma túy trước khi đập phá nhà hàng hay không. Theo đó, chất THC, chất kích thích thần kinh chính trong cần sa, được phát hiện có trong cơ thể của bà Kindred.

Bà Kindred hiện bị cáo buộc cố tình chống người thi hành công vụ và phá phách nghiêm trọng. Dự kiến bà Kindred sẽ ra hầu tòa vào ngày 6/7.

Không có tiền trả nợ, sĩ quan cảnh sát đột nhập vào nhà giàu ăn trộm

Không có tiền trả nợ, sĩ quan cảnh sát đột nhập vào nhà giàu ăn trộm

Tìm cách trả nợ, một sĩ quan cảnh sát Nhật Bản đã đột nhập vào nhà giàu để ăn trộm nhưng cùng ngày đối tượng đã bị bắt. 

Minh Thu (lược dịch)