Cụ thể, người phụ nữ chia sẻ câu chuyện nói rằng cô và người yêu đã quen nhau được 3 năm, tuy nhiên mới đây anh này lại để râu. Mới đây nhất vào tháng 3/2021, anh lại tiếp tục để râu. Trước thềm đám cưới được ấn định vào ngày 6/9, cô dâu đã không hài lòng với hình ảnh của chú rể.

Theo cô, khi ngày quan trọng đến gần, cô bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về các chi tiết trên khuôn mặt của người yêu. Vì vậy, người phụ nữ quyết định không để bộ râu của chú rể có thể làm hỏng bộ ảnh cưới.

Cô dâu,chú rể,đám cưới
Cô dâu dọa hủy đám cưới vì bị chú rể không chịu cạo râu. (Ảnh minh họa)

“Tôi hỏi đùa anh ấy rằng liệu anh ấy có định cạo râu trước đám cưới không. Nhưng anh ấy thẳng thừng từ chối và mọi thứ trở nên tồi tệ”, người phụ nữ chia sẻ trên Reddit.

Sau đó, cô dâu đưa ra “tối hậu thư” cho chú rể hoặc anh cạo râu, hoặc hủy bỏ đám cưới. Để phản đối ý kiến của cô dâu, chú rể tức giận, bỏ nhà ra đi và không liên lạc với cô dâu nữa.

Ngay sau đó, bạn bè của cô dâu đã chia thành hai phe: một số ủng hộ quyết định của cô, trong khi những người khác cho rằng cô ấy đang làm sai, vì chú rể có quyền làm theo cách anh ấy muốn trong đám cưới của mình.

Tuy nhiên, đa số người dùng trên Reddit gần như nhất trí rằng người phụ nữ đã sai. “Bạn đã nói đồng ý yêu một chàng trai có bộ râu, vì vậy hãy chấp nhận anh ta như hiện tại. Hãy tưởng tượng nếu anh ấy nói rằng anh sẽ không kết hôn với bạn cho đến khi bạn giảm được 10 kg”, một người dùng bình luận.

 

“Bạn đang cố gắng xâm phạm quyền riêng tư của anh ấy”, một người dùng khác nhận xét về câu chuyện.

“Nếu bạn thực sự không muốn anh ấy để râu cho đám cưới, bạn nên nói chuyện này một cách tôn trọng, không đòi hỏi khắt khe như vậy. Bạn không thể có một đám cưới mà không có chú rể, vì vậy nó cũng là ngày của anh ấy”, người dùng có nickname Sister-Red-Gold để lại bình luận.

Trước đó, một sự cố hy hữu vừa xảy ra tại Ấn Độ khi cô dâu ở Auraiya thuộc bang Uttar Pradesh đã hủy đám cưới của mình vì chú rể không thể đọc báo nếu không đeo kính. Không chỉ hủy hôn, một vụ kiện nhắm vào chú rể và gia đình nhà trai cũng được cô dâu và họ hàng xúc tiến.

Cho đến ngày thành hôn, nhà gái không hề hay biết chú rể mắt yếu. Chỉ đến khi cô dâu và những người phụ nữ khác trong gia đình nhận thấy chú rể đeo kính cận trong ngày cưới, họ mới cảm thấy nghi ngờ. “Hội chị em” bên nhà gái đã làm một bài kiểm tra; đó là yêu cầu chàng rể đọc báo mà không được đeo kính.

Chú rể, người không thể nhìn thấy nếu không có kính của mình, đã thất bại trong bài kiểm tra nay. Do đó, gia đình cô dâu đưa ra quyết định chóng vánh là hủy bỏ cuộc hôn nhân.

Bộ váy cưới ‘quái dị’ của cô dâu khiến quan khách sửng sốt

Bộ váy cưới ‘quái dị’ của cô dâu khiến quan khách sửng sốt

Mới đây, cô dâu Natalya người Nga đã chứng tỏ mình không phải là một trong những người thích tuân theo truyền thống.

Thanh Bình (lược dịch)