Sau khi tung lên mạng đoạn video nhảy múa trên vạch kẻ sang đường ở một điểm giao thông đông đúc xe cộ qua lại, cô gái ở thành phố Indore thuộc bang Madhya Pradesh của Ấn Độ đã bị cảnh sát triệu tập tới làm việc trước cáo buộc vi phạm luật giao thông.

Cô gái trong video có tên Shreya Kalra đã cho đăng đoạn video lên tài khoản cá nhân Instagram. Tuy nhiên, đoạn video lại nhận phải nhiều phản ứng trái chiều.

Trong video, cô Kalra mặc trang phục màu đen và đeo khẩu trang đen nhanh chân chạy ra chỗ vạch sang kẻ đường, trong lúc các phương tiện giao thông đang đi chậm lại hoặc dừng trước vạch chờ đèn đỏ. Sau đó, cô gái nhảy múa trên nền nhạc bài hát sôi động vô cùng điêu luyện và đẹp mắt. Những người tham gia giao thông vừa tỏ ra ngạc nhiên vừa thích thú trước màn biểu diễn của cô gái trẻ.

Đoạn video được quay gần Quảng trường Rasoma ở thành phố Indore. Tuy nhiên, trong phần đầu của video, cô gái được nhìn thấy không đeo khẩu trang khi đang có mặt ở địa điểm công cộng. Chi tiết này khiến cô Kalra vấp phải sự chỉ trích vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

 

Sau khi nhận phải nhiều phản hồi tiêu cực, cô Kalra đã cho thay đổi dòng trạng thái và hối thúc những người theo dõi trang mạng cá nhân nên tuân thủ luật giao thông và đeo khẩu trang.

“Xin đừng vi phạm luật giao thông, đèn đỏ có nghĩa bạn phải dừng lại theo tín hiệu, chứ không phải là do tôi đang nhảy múa”, cô Kalra trần tình.

Đây không phải là lần đầu tiên một đoạn video đăng tải lên mạng xã hội lại khiến chủ nhân gặp rắc rối với pháp luật.

Mới đây, cảnh sát thành phố Mumbai của Ấn Độ cũng đã xử phạt 2 người đi xe máy, sau khi họ quay video và phát tán trên mạng cho thấy cảnh 2 người nhảy khỏi xe.

Những vấn nạn 'bệnh hoạn' trong xã hội khiến phụ nữ Nhật - Hàn khiếp sợ

Những vấn nạn 'bệnh hoạn' trong xã hội khiến phụ nữ Nhật - Hàn khiếp sợ

Vấn nạn tấn công phụ nữ để xả stress ở Nhật Bản và "khủng bố tinh dịch" ở Hàn Quốc đang trở nên ngày càng nghiêm trọng trong xã hội hiện đại. 

Minh Thu (lược dịch)