Theo đó, mâu thuẫn nảy sinh trong thời gian thí sinh đăng quang cuộc thi sắc đẹp. Một trong những giám khảo đã làm gián đoạn quá trình trao giải, người này đã “tước” vương miện khỏi đầu người chiến thắng và trao cho một thí sinh khác.

Được biết, Hoa hậu Qúy bà năm 2019, Caroline Jurie, một thành viên ban giám khảo, tuyên bố rằng người chiến thắng năm nay đã ly hôn và đó là vi phạm quy định cuộc thi.

Đoạn video cho thấy, người đẹp Jurie đã chạy lên sân khấu trao lại vương miện cho người đẹp thứ hai, nói với khán giả rằng việc trao vương miện cho người phụ nữ đã ly hôn là trái quy định.

Sputnik.Turkey cho biết, nguyên nhân sự cố trên được cho là Pushpika De Silva, người đoạt giải Hoa hậu Qúy bà 2021 được cho là đã ly hôn. Theo quy định của cuộc thi, một cô gái như vậy không thể là người chiến thắng cuộc thi.

 

Bản thân người chiến thắng sau đó đã phủ nhận thông tin ly hôn trên trang Facebook cá nhân.

Ban tổ chức cuộc thi sau đó đã gửi lời xin lỗi đến Silva và bày tỏ sự tiếc nuối trước sự việc, đồng thời chỉ trích hành động thiếu trách nhiệm của một thành viên ban giám khảo.

Ngoài ra, theo ban tổ chức hiện tại Silva đã ly thân nhưng chưa ly hôn, đồng thời trao lại vương miện cho Silva.

Trong một thông báo trên Facebook của ban tổ chức, có thông tin rằng hoa hậu đã bị chấn thương ở vùng đầu sau vụ ẩu đả. Vì vậy, người khởi xướng vụ ẩu đả Caroline Jurie có thể sẽ phải đối mặt với một cuộc điều tra.

Đôi tất của Đệ nhất phu nhân Mỹ gây tranh cãi trên mạng

Đôi tất của Đệ nhất phu nhân Mỹ gây tranh cãi trên mạng

Mới đây, sự xuất hiện của Đệ nhất phu nhân Mỹ Jill Biden khi xuống máy bay tại sân bay ở Washington đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội.

Thanh Bình (lược dịch)