Một người đàn ông ở huyện Hu Dị thuộc tỉnh Giang Tô của Trung Quốc đã tới đồn công an để đầu thú khi mang theo “xác” người vợ.

Sự việc xảy ra vào ngày 5/2. Theo đó, người chồng họ Wang đã dùng dây siết cổ vợ trong nhà kho thuộc ngôi nhà hai người cùng chung sống. Sau vài giây, Wang không thấy vợ động đậy nên nghĩ vợ đã chết. Người này quyết định dùng xe máy điện chở “cái xác” tới đồn công an để đầu thú.

bạo lực gia đình,đầu thú,trung quốc
Bí mật về cuộc sống người chồng đưa "xác" vợ tới công an đầu thú được hé lộ. (Ảnh minh họa)

Vợ của Wang giải thích với cảnh sát rằng, bà ngừng thở do bị hạ đường huyết. Nhưng bà cho rằng, Wang chỉ dùng dây để cố đỡ vợ không bị ngã xuống đất chứ không phải dùng dây siết cổ vợ tới chết. Khi Wang tới đồn công an cùng cái xác, bất ngờ vợ của Wang sống lại. Thậm chí, người vợ còn van xin cảnh sát địa phương không truy cứu sự việc và tha cho chồng mình. Bởi bà nghĩ rằng Wang không hề có ý định giết vợ.

 

Trên thực tế, vợ chồng Wang thường xuyên cãi vã về vấn đề tài chính. Đáng nói, Wang còn là nạn nhân của tình trạng nạn bạo lực gia đình từ chính người vợ cùng chung sống suốt nhiều năm.

Tuy nhiên, lời giải thích của vợ Wang ở đồn cảnh sát không đủ sức thuyết phục lực lượng chức năng. Do đó, Wang mới bị tòa án địa phương tuyên phạt 2 năm tù giam vì tội cố ý giết người.

Mất 5 tiếng giải cứu người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 30 m

Mất 5 tiếng giải cứu người phụ nữ rơi xuống giếng sâu 30 m

Lực lượng cứu hộ Trung Quốc đã mất 5 tiếng đồng hồ gấp rút giải cứu một người phụ nữ tâm thần bị rơi xuống giếng sâu tới 30 m.  

Minh Thu (lược dịch)