Người phụ nữ đang đi bộ trên dải phân cách đã sống sót một cách đầy ngỡ ngàng, sau khi chứng kiến 2 chiếc ô tô liên tiếp lao nhanh về phía trước và suýt tông trúng người.

Sau khi đi mua sắm, một người phụ nữ mặc áo phông trắng được nhìn thấy vừa cầm túi đồ vừa bước lên dải phân cách trồng cỏ để chuẩn bị sang đường.

Tuy nhiên, khi đang đứng quan sát các phương tiện để sang đường, người phụ nữ bất ngờ phát hiện có 2 chiếc ô tô đang lao nhanh về phía mình. Trong phút chốt, 2 chiếc ô tô chạy với tốc độ “bàn thờ” liên tiếp nối đuôi nhau lao lên dải phân cách đúng vị trí người phụ nữ đang đứng.

Nhanh chóng trấn tĩnh và phán đoán tình hình, người phụ nữ đã lùi lại vài bước và may mắn thoát chết. Cô được nhìn thấy ngã ngửa ra phía sau, khi chứng kiến 2 chiếc ô tô lao đâm sầm vào tấm biển báo giao thông và một cái cây.

 

Vụ tai nạn xảy ra trên một cung đường ở tỉnh Phuket của Thái Lan vào ngày 8/6. Hai tài xế đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Thalang và may mắn sức khỏe đã ổn định. Còn người phụ nữ đi đường được xác định không bị thương. Sau khi được xuất viện, cảnh sát sẽ tiến hành lấy lời khai của 2 tài xế.

Nhân viên điều tra của đồn cảnh sát địa phương là ông Sarit Butnongsaeng cho hay, “các sĩ quan cảnh sát đang thu thập bằng chứng là các đoạn video nằm dọc con đường để tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra. Điều tra ban đầu cho thấy có vẻ 2 chiếc ô tô đã đua tốc độ nên mới xảy ra va chạm”. Nguyên nhân là do một trong 2 chiếc xe trước khi xảy ra va chạm đã “được độ để sử dụng như xe đua”.

Tại hiện trường, 2 chiếc ô tô đâm phải nhau đã bị hư hại nặng nhất là phần đầu xe. Cảnh sát đã cho xe cứu hộ tới kéo 2 chiếc xe đi để giải phóng mặt bằng và tránh tắc nghẽn giao thông trên đường.

Tài xế bay ra khỏi cabin sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng

Tài xế bay ra khỏi cabin sống sót thần kỳ sau tai nạn kinh hoàng

Vụ tai nạn kinh hoàng ở bang Madhya Pradesh, miền trung Ấn Độ, khiến tài xế xe tải bay ra khỏi cabin nhưng vẫn sống sót thần kỳ.  

Minh Thu (lược dịch)