Sau hồi tranh cãi, nam hành khách cao tuổi bất ngờ dùng chiếc xe đẩy đập mạnh vào đầu tài xế lái xe buýt, khiến nạn nhân bất tỉnh tại chỗ.

Sự việc xảy ra trên một chuyến xe buýt ở thành phố Cáp Nhĩ Tân thuộc tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc vào ngày 25/10. Toàn bộ sự việc được camera hành trình trên xe ghi lại. 

Trên xe có khá đông người, nam hành khách 68 tuổi đã phàn nàn về chuyện chiếc xe buýt di chuyển quá chậm. Hành khách này và tài xế họ Jin đã xảy ra tranh cãi được một lúc.

 

Sau khi đôi bên lời qua tiếng lại, nam hành khách bất ngờ kéo chiếc xe đẩy lên phía trên đầu xe và lại gần ghế lái của tài xế. Người này sau đó cầm chiếc xe đẩy đập mạnh vào đầu của tài xế. Ngay lập tức, nạn nhân rơi vào tình trạng hôn mê. Trước khi người đàn ông cao tuổi hành hung tài xế, một hành khác trên xe đã cố kéo tay để ngăn cản, nhưng không được.

Sau vài giây bị ngất, tài xế tỉnh lại và gọi điện báo cáo sự việc với cảnh sát. Nam hành khách cao tuổi sau đó đã bị cảnh sát dẫn giải đi để tiến hành điều tra thêm về sự việc.

Trong khi đó, tài xế Jin được xác định bị chấn thương não thể nhẹ và may mắn đã bình phục tại nhà.

Sống sót qua đại dịch bằng cách biến xe buýt thành cửa hàng tạp hóa

Sống sót qua đại dịch bằng cách biến xe buýt thành cửa hàng tạp hóa

Để đảm bảo nguồn thu nhập cho cả gia đình, tài xế lái xe buýt ở Thái Lan đã biến chiếc ô tô thành cửa hàng tạp hóa để kinh doanh.

Minh Thu (lược dịch)