Camera an ninh của một hộ dân bên đường đã ghi lại được cảnh một chiếc ô tô tải 18 bánh đang chở vài tấn sỏi di chuyển trên đường tới tỉnh Samut Prakan đã không may bị rơi 2 bánh xe đoạn qua tỉnh Chachoengsao của Thái Lan vào ngày 17/1.

Kinh hãi nhất là một lốp xe rời ra từ chiếc xe tải đang di chuyển đã suýt va trúng một người đi xe máy theo hướng ngược lại.

Dường như cảm nhận được chiếc xe bị mất cân bằng, tài xế xe tải đã cho xe từ từ đi chậm lại và đánh lái sang lề đường bên trái. Tới lúc này, một chiếc lốp nữa cũng bị rời khỏi trục và lăn về phía trước sau đó phi vào bụi cỏ ven đường.

 

Rất may sự việc không khiến ai bị thương. Tài xế đã phải chờ hơn 1 tiếng đồng hồ để một thợ máy tới hỗ trợ sửa chiếc xe tải.

Tài xế Somchai Kitmanee cho hay: “Khi xuống kiểm tra, tôi mới cảm thấy bớt căng thẳng bởi không có ai bị thương sau khi 2 chiếc bánh xe bị văng ra đường. Không có thiệt hại gì lớn cả”.

Sau khi vận chuyển số sỏi tới điểm tập kết, tài xế Kitmanee một lần nữa đánh xe tới gara để kiểm tra toàn bộ, cũng như tìm ra nguyên nhân khiến 2 chiếc lốp xe rơi ra trên đường di chuyển.   

Ngủ trên vỉa hè vào ban đêm, 15 lao động nghèo Ấn Độ bị xe tải cán chết

Ngủ trên vỉa hè vào ban đêm, 15 lao động nghèo Ấn Độ bị xe tải cán chết

Vào rạng sáng nay (19/1), 15 người lao động di cư ngủ ngay trên vỉa hè đã bị một chiếc xe tải cán chết ở bang Gujarat của Ấn Độ.  

Minh Thu (lược dịch)