Hôm 11/6, cảnh sát Hàn Quốc đã chuyển đối tượng Kim Young-jun (29 tuổi) cho bên công tố để điều tra thêm trước cáo buộc quay phim và phát tán hình ảnh cùng video của hơn 1.300 bé trai và đàn ông.

Dù đối tượng bị bắt từ đầu tuần, nhưng cảnh sát vẫn giữ bí mật danh tính cho tới ngày 11/6. Nghi phạm Kim bị cáo buộc đã quay khoảng 27.000 đoạn video khỏa thân của các nạn nhân bao gồm 39 nạn nhân còn nhỏ tuổi. Sau đó hắn cho phán tán video lên mạng từ năm 2013.

dụ dỗ,khỏa thân,cảnh sát,hàn quốc
Đối tượng Kim Young-jun đã dụ dỗ hơn 1.300 bé trai và đàn ông ở Hàn Quốc cởi đồ để quay video. (Ảnh: Yonhap)

Ngày 11/6 cũng là lần đầu tiên đối tượng Kim xuất hiện trước các phóng viên khi được cảnh sát dẫn giải từ Đồn Cảnh sát Jongno ở Seoul tới Văn phòng Công tố Quận trung tâm Seoul để tiến hành điều tra thêm.

“Tôi muốn nói rằng, tôi rất xin lỗi các nạn nhân. Tôi sẽ phải sống trong sự hối hận”, đối tượng Kim trả lời phóng viên khi được hỏi có thừa nhận tội danh được cảnh sát đưa ra.

Theo cảnh sát, Kim đã giả dạng làm phụ nữ để những người đàn ông tham gia ứng dụng trò chuyện trực tuyến cởi đồ và khỏa thân, sau đó quay lại các đoạn video khiêu dâm. Để tránh bị phát hiện, Kim đã sử dụng hình ảnh phụ nữ dung tục có sẵn trên mạng để đánh lừa, cũng như làm giả giọng nói nhờ thiết bị công nghệ.  

 

Cảnh sát còn phát hiện khoảng 45.000 đoạn phim về hình ảnh phụ nữ được quay trái phép mà Kim đã dùng để dụ dỗ nam giới cởi đồ.

Hắn còn dụ dỗ 7 thiếu niên và thậm chí là vài nạn nhân còn nhỏ tuổi hơn tới nhà riêng hoặc nhà nghỉ bên đường để gặp gỡ người phụ nữ mà Kim đã dùng để nhử mồi, và sau đó quay lại các đoạn phim đáng xấu hổ của nạn nhân.

Cảnh sát Seoul bắt đầu điều tra sự việc vào tháng Tư năm nay, sau khi một nạn nhân báo án. Tới ngày 3/6, cảnh sát đã bắt được đối tượng Kim ngay tại nhà hắn.

Cảnh sát cũng đang điều tra những người đã cố tình phát tán và mua các đoạn video khiêu dâm từ Kim. Cảnh sát cho biết sẽ phối hợp tác với các cơ quan chính phủ để xóa những file gốc và bản copy của Kim đang có trên mạng internet. 

Cảnh sát dùng súng điện trấn áp người phụ nữ khỏa thân phá phách trong nhà hàng

Cảnh sát dùng súng điện trấn áp người phụ nữ khỏa thân phá phách trong nhà hàng

Sau nhiều lần thuyết phục bất thành, cảnh sát Mỹ buộc phải dùng súng điện để trấn áp người phụ nữ khỏa thân phá phách trong nhà hàng. 

Minh Thu (lược dịch)