Theo cổng thông tin địa phương The Indian Express, sự việc xảy ra ở tỉnh Trung Java của Indonesia.

Indonesia,chú rể nhầm đường,Google Maps
Chú rể đi theo chỉ dẫn của Google Maps suýt cưới nhầm cô dâu. (Ảnh: Unsplash)

Cụ thể, gia đình nhà chú rể quyết định sử dụng bản đồ trên Google Maps để tìm đường đến địa điểm tổ chức hôn lễ. Tuy nhiên, do sự cố của dịch vụ chỉ đường, họ đã tìm đến một ngôi làng bên cạnh. Thật trùng hợp, một đám cưới cũng đã diễn ra ở đó và chú rể đã đến muộn. Các vị khách được đón tiếp rất chu đáo, nhưng trong cuộc trò chuyện với một người bên phía nhà cô dậu đã nhận ra rằng có sự nhầm lẫn. Ngay sau đó gia đình nhà chú rể đã được chỉ đường để đến đúng ngôi làng của nhà cô dâu.

Trước đó, vào năm 2019, một cô dâu đến từ thành phố Bijnor, bang Uttar Pradesh của Ấn Độ đã không đợi chú rể đến trễ và kết hôn với một người đàn ông khác. Giữa các gia đình xảy ra nhiều mâu thuẫn, cuối cùng là chú rể đến muộn vẫn làm lễ cưới chính thức với cô dâu. Tuy nhiên, người phụ nữ hủy hôn và kết hôn với một chàng trai trẻ khác trước sự chứng kiến ​​của các già làng.

Mới đây nhất, vào tháng 1, theo India Times, một cô dâu ở bang Karnataka, miền Nam Ấn Độ đã kết hôn với một vị khách tại đám cưới của mình, sau khi chú rể bỏ trốn ngay trong ngày trọng đại.

 

Theo truyền thông địa phương, chú rể Naveen và cô dâu Sindhu tổ chức đám cưới vào ngày 3/1. Trước đó, cả hai đã thực hiện các nghi lễ truyền thống. Mọi công việc chuẩn bị cho ngày tổ chức hôn lễ diễn ra suôn sẻ cho đến khi Naveen biến mất khỏi nhà vào ban đêm một cách bí ẩn.

Mặc dù người thân tìm kiếm khắp mọi nơi nhưng vẫn không tìm được chú rể. Chân tướng vụ việc lộ ra sau đó khi người nhà phát hiện người yêu cũ của chú rể nhắn tin đe dọa sẽ tự tử bằng cách uống thuốc độc trước mặt quan khách nếu Naveen đi lấy vợ.

Để xoa dịu, Naveen biến mất ngay trước đám cưới, bỏ rơi cô dâu và hứa gặp bạn gái cũ ở một thị trấn gần đó. Hành động của Naveen khiến cô dâu Sindhu, gia đình cô dâu và các quan khách thất vọng. Để an ủi con gái, bố mẹ Sindhu tuyên bố sẵn sàng cho cô kết hôn với bất kỳ vị khách nào đến dự vào ngày hôm đó.

Sau đó, một vị khách tên Chandrappa, người làm việc cho hội đồng thành phố địa phương, đã chứng kiến toàn bộ vụ việc và đồng ý lấy cô dâu bị bỏ rơi.

Thế giới đầy ấn tượng qua những hình ảnh đặc sắc nhất tuần

Thế giới đầy ấn tượng qua những hình ảnh đặc sắc nhất tuần

Cùng hãng tin RIA mang đến cho độc giả những bức ảnh tươi sáng và đầy cảm xúc nhất do phóng viên của các cơ quan báo chí trên thế giới ghi lại trong tuần vừa qua.

Thanh Bình (lược dịch)