Một khách sạn 5 sao mới được đi vào hoạt động ở đảo Jeju của Hàn Quốc đã phải lên tiếng xin lỗi, sau khi khách hàng phát hiện toàn bộ cửa kính của phòng tắm hơi không có lớp phủ ngăn người bên ngoài nhìn vào trong như quảng cáo. 

Do đó, những vị khách vô tư khỏa thân khi bước vào các phòng tắm và bồn tắm ở khu vực xông hơi nằm trên tầng hai của khách sạn Grand Josun Jeju có thể bị những người đứng dưới tầng một của khách sạn nhìn thấy rõ. Khách sạn Grand Josun Jeju mới chính thức mở cửa ở thành phố Seogwipo hồi tháng Một .

Theo thông tin được hé lộ trên một cổng thông tin điện tử hôm 16/2, một nam khách hàng đã nghỉ tại khách sạn Grand Josun Jeju cùng vợ khi hai người đi hưởng tuần trăng mật. Theo người đàn ông, vợ mình đã sử dụng phòng xông hơi vài lần và được nhân viên khách sạn thông báo hệ thống kính trong phòng đều được dán lớp phủ.

xông hơi,khách sạn,trăng mật
Khách sạn Grand Josun Jeju của Hàn Quốc. (Ảnh: Korea Herald)

Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng trong 2 đêm lưu trú tại khách sạn này, cặp đôi đã vô tình phát hiện hệ thống kính ở phòng xông hơi nằm trên tầng 2 hoàn toàn trong suốt. Họ phát hiện sự việc khi đi dạo quanh khách sạn ngắm cảnh.

Vào cuối ngày 16/2, khách sạn Grand Josun Jeju đã lên tiếng xin lỗi và cho biết phòng xông hơi đã bị đóng cửa, lỗi kỹ thuật cũng đang được khắc phục.

“Bạn thậm chí có thể nhìn rõ dòng chữ hiển thị trên nhiệt kế trong phòng xông hơi. Khách sạn thông báo là bạn không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì ở bên ngoài trong cả ngày bởi lớp kính đã được tráng lớp phủ và họ còn kéo tấm màn che xuống vào buổi tối”, người vợ cho biết.

 

Ban đầu khi cặp đôi phàn nàn về sự việc với nhân viên khách sạn, họ chỉ nhận được câu trả lời có thể tấm màn che đã "vô tình" bị kéo lên.

Tuy nhiên, theo người đàn ông, nội thất bên trong các phòng tắm và phòng xông hơi có thể nhìn rõ mồn một từ đường vào khách sạn, lối đi dạo, chỗ đỗ xe và ban công phòng khách.

“Chúng tôi chi hơn 800.000 won (722.57 USD) cho một đêm ở khách sạn, tôi và vợ thường dùng nhà vệ sinh và phòng tắm, trong khi mọi việc có thể bị người ngoài quan sát”, theo người đàn ông, cả hai vợ chồng đang phải đi chữa trị tâm lý sau khi trải qua sự việc vô cùng sốc như trên.

Cũng theo người này, khách sạn còn từ chối công khai việc cửa kính của phòng xông hơi hoàn toàn có thể nhìn xuyên thấu. Thậm chí, khách sạn còn gọi điện cho cảnh sát mỗi khi có khách hàng phàn nàn.

Đây không phải là lần đầu tiên một khách sạn 5 sao ở Hàn Quốc phạm phải lỗi xâm phạm quyền riêng tư.

Cụ thể, khi khách sạn Park Hyatt Busan mở cửa vào năm 2013, nội thất bên trong các phòng khách của khách sạn cũng có thể được nhìn thấy rõ khi ai đó đứng ở trong những căn hộ nằm đối diện khách sạn ở bên đường. 

Vì sao nhiều lao động Hàn Quốc vẫn đi làm dù bị ốm?

Vì sao nhiều lao động Hàn Quốc vẫn đi làm dù bị ốm?

Bị ốm nhưng vẫn đi làm trở thành thói quen đối với người lao động Hàn Quốc. Vậy lý do là gì?

Minh Thu (lược dịch)