Hai người đàn ông bất ngờ nhảy từ quán bar nằm trên tầng mái của khách sạn Grand Hyatt tại thành phố Nashville hôm 1/1, gây ra cảnh tượng “vô cùng sợ hãi” và hoảng loạn cho những người chứng kiến. 

Lực lượng an ninh của khách sạn Grand Hyatt nói với cảnh sát thành phố Nashville rằng, hai người đàn ông đứng lại gần lan can kính của quán bar nằm trên tầng 25 của khách sạn vào tối ngày 1/1 và sau đó bất ngờ nhảy xuống dưới.

Khi hai người đàn ông nhảy xuống dưới, những khách hàng có mặt ở quán bar đã la hét và “vô cùng hoảng sợ”. Các nhân chứng sau đó đứng lại gần lang can và nhìn xuống dưới thấy hai người đàn ông đã bung dù và đang bay phía trên đường hướng về bãi đỗ xe. Khi hạ cánh xuống dưới, hai người đàn ông đã lấy xe ô tô và lái đi, theo báo cáo từ cảnh sát.

Toàn bộ quá trình nhảy dù của hai người đàn ông đã được một khách hàng ở quán bar ghi lại và đăng tải trên mạng xã hội.

 

Hai người đàn ông được cho đã thực hiện "Base jumping", môn thể thao nhảy dù mạo hiểm mà trong đó từ “Base” ngụ ý tới tòa nhà, cột ăng-ten, cánh máy bay hoặc mặt đất. Khác với môn thể thao nhảy dù từ trên máy bay, những người tham gia môn "Base jumping" thực hiện quá trình nhảy từ các điểm cố định như tòa nhà chọc trời, vách đá hoặc cầu cao.

Theo lực lượng an ninh khách sạn, họ tin rằng hai người đàn ông này là khách thuê phòng trong khách sạn. Nhưng cho tới nay, danh tính của họ vẫn chưa được công bố.

Quán bar trên tầng mái của khách sạn Grand Hyatt phục vụ cả khách nghỉ và người dân địa phương. Trong một tuyên bố, khách sạn Grand Hyatt cũng đã xác nhận hai người nhảy dù là khách thuê phòng.

“Khách sạn ngay lập tức báo cáo sự việc với chính quyền địa phương. Hai vị khách này đã bị trục xuất và cấm tới ở trong khách sạn. Chúng tôi lên án mạnh mẽ hành động thiếu suy nghĩ như vậy và chuyển sự việc cho Sở Cảnh sát thành phố Nashville điều tra”, CNN dẫn tuyên bố từ khách sạn Grand Hyatt.

Dọa tung ảnh nóng của hơn 100 phụ nữ lên mạng, gã trai hư bị tóm cổ

Dọa tung ảnh nóng của hơn 100 phụ nữ lên mạng, gã trai hư bị tóm cổ

Cố tình chỉnh sửa ảnh trên mạng xã hội, gã trai hư Ấn Độ sau đó chuyển ảnh cho nạn nhân và hăm dọa tống tiền. 

Minh Thu (lược dịch)