Khi đang hạ cánh khẩn cấp xuống đường băng, chiếc máy bay chở hàng bất ngờ gãy làm đôi. May mắn toàn bộ phi hành đoàn đều sống sót.

Theo RT, sự việc xảy ra ở Costa Rica trên chiếc máy bay chở hàng A Boeing 757-200 của hãng chuyển phát nhanh DHL.

Trong đoạn video được công bố, máy bay đã trượt ra khỏi đường băng trong lúc đang hạ cánh khẩn cấp xuống Sân bay Quốc tế Juan Santamaria ở thủ đô San Jose của Costa Rica vào ngày 7/4. Máy bay mới cất cánh được 25 phút và buộc phải quay về Sân bay Juan Santamaria để hạ cánh khẩn cấp. 

Khi bị trượt ra khỏi đường băng và bị xoay vòng, máy bay bất ngờ gãy làm đôi. Phần đuôi máy bay đã bị gãy và bốc khói. Lúc này trên sân bay đã có xe cứu hỏa để giải quyết sự việc. 

 

Ông Hector Chaves, người đứng đầu Sở Cứu hỏa, nhấn mạnh phi công trưởng và phi công phụ đã được sơ tán an toàn khỏi chiếc máy bay gặp sự cố. Hai người chỉ bị thương nhẹ.

Phó Giám đốc cơ quan hàng không dân sự Costa Rica là ông Luis Miranda Munoz chia sẻ thêm với các phóng viên rằng, chiếc máy bay chở hàng Boeing 757-200 đang trên đường tới Guatemala thì bất ngờ gặp sự cố ở hệ thống thủy lực và buộc phải hạ cánh khẩn cấp.

Hãng chuyển phát nhanh DHL cũng đã ra thông báo xác nhận sự việc và hứa tiến hành điều tra nguyên nhân.

Ngỡ ngàng trước lý do 2 tài xế phá hoại ô tô của nhau giữa đường

Ngỡ ngàng trước lý do 2 tài xế phá hoại ô tô của nhau giữa đường

Nghi ngờ bạn gái bị người khác nẫng tay trên, hai người đàn ông không chỉ tranh cãi mà còn cố ý phá hỏng 2 chiếc ô tô của nhau giữa đường. 

Minh Thu (lược dịch)