RT đưa tin, nhiều đoạn video và hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy, một người đàn ông treo mình lơ lửng trên tầng 16 của Tòa tháp Trump cao 98 tầng ở Chicago vào đêm ngày 18/10.

Người đàn ông khoảng 20 tuổi đã dùng dây đu mình ngoài ban công tầng 16 từ lúc 17h30 chiều (giờ địa phương) với yêu cầu “được nói chuyện với Tổng thống” và “truyền tải thông điệp tới truyền thông”, tờ Chicago Sun Times dẫn lời phát ngôn viên Sở Cảnh sát Chicago Tom Ahern.

Nhiều sĩ quan cảnh sát và nhân viên phòng cháy chữa cháy đã được huy động tới hiện trường để đàm phán và thuyết phục nam thanh niên từ bỏ ý định nhảy từ tầng 16 của Tòa tháp Trump.

 

Ngoài ra, giới chức đã cho phong tỏa khu vực gần Tòa tháp Trump khi mà đám đông hiếu kỳ vẫn tụ tập đông trên đường.

Hiện không rõ “thông điệp” mà người đàn ông muốn nói với ông Trump và truyền thông là gì. Trong khi đó, Tổng thống Trump đã tới Nevada vào ngày 18/10 để tiến hành chiến dịch vận động tranh cử tại thành phố Carson vào lúc 16 giờ (giờ địa phương). Đây là một phần trong cuộc đua nước rút nhằm thu hút thêm lá phiếu của các cử tri từ phía ông Trump trước thềm bầu cử Tổng thống Mỹ 3/11.

Con trai út của ông Trump cũng từng dương tính với Covid-19

Con trai út của ông Trump cũng từng dương tính với Covid-19

Phu nhân của Tổng thống Trump lần đầu tiết lộ cậu con trai của nhà lãnh đạo Mỹ từng dương tính với Covid-19.

Minh Thu (lược dịch)