NewsWeek dẫn một bài đăng trên Reddit cho hay, hành khách trên máy bay đã ghi lại hành động được cho “thiếu lịch sự” của một người phụ nữ ngồi trên và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Theo đó, khung hình được đăng tải cho thấy một người phụ nữ không rõ danh tính đang ngồi trên ghế phía trước xõa mái tóc dài của mình ra sau ghế và nó lơ lửng trên bàn để thức ăn của người ngồi sau.

“Hãy xem gần hết chuyến bay kéo dài 3 giờ của tôi”, người đàn ông đăng tải hình ảnh chú thích trên bài viết có hơn 18.000 lượt thích.

Ngay sau đó, hành động của người phụ nữ trong bức ảnh đã gây ra phản ứng trái chiều từ người dùng trên mạng xã hội.

máy bay,mạng xã hội
Mái tóc dài của hành khách trên chuyến bay ‘bỗng’ trở thành chủ đề gây tranh cãi. (Ảnh: Reddit)

Một số người dùng đề nghị lịch sự yêu cầu nữ hành khách này bỏ mái tóc của mình xuống vị trí thích hợp. “Điều này thỉnh thoảng xảy ra với tôi. Tôi thường chỉ vỗ vai người đó và nói: ‘Xin lỗi, tóc của bạn trông rất đẹp, nhưng tôi không muốn nó dính vào khay hoặc ghế. Tốt hơn là bạn nên bỏ nó xuống’. Thế là xong. Vấn đề đã được giải quyết”.

 

“Cá nhân tôi sẽ không bận tâm chút nào nếu ai đó yêu cầu về mái tóc dài của mình. Có lẽ cô gái thậm chí không nhận thấy rằng mái tóc đang làm phiền người khác”, một người dùng khác để lại bình luận.

Những người khác cho rằng, tốt nhất là nhờ tiếp viên hàng không giải quyết vấn đề. Người dùng Partayof4 viết: “Vậy à? Hãy nhờ nữ tiếp viên hàng không giải quyết mái tóc này”.

Tuy nhiên, những người khác lại khuyên nên “trả thù” người bạn đồng hành của mình.

“Hay dập mạnh cái bàn vào tóc cô ấy”; “Hắt hơi mạnh sẽ nhanh chóng loại bỏ tóc cô ấy”; “Buộc tóc thành nút hoặc dính kẹo cao su”; “Nhúng mái tóc vào mứt hoặc nước ép cà chua”.

Thanh Bình (lược dịch)

Nông dân Anh cảnh báo mùa thu hoạch kém do giá điện tăng cao

Nông dân Anh cảnh báo mùa thu hoạch kém do giá điện tăng cao

Theo Daily Mail, một nửa số nhà kính của Vương quốc Anh đang bỏ trống do thiếu lao động và chi phí sưởi ấm tăng cao.

Mỹ dọa có phản ứng mạnh mẽ nếu Triều Tiên thử vũ khí hạt nhân

Mỹ dọa có phản ứng mạnh mẽ nếu Triều Tiên thử vũ khí hạt nhân

Lo ngại trước khả năng Triều Tiên sắp tiến hành vụ thử hạt nhân lần thứ 7, Mỹ cảnh báo sẽ có phản ứng mạnh mẽ.