Sau 3 ngày hẹn hò chàng trai quen qua ứng dụng Tinder, cô gái 20 tuổi ở Australia đã được bạn trai tháp tùng đi đẻ.

Trong đoạn video đăng trên mạng xã hội TikTok và nhận được hơn 1,3 triệu lượt xem, cô Alyssa Hodges sinh sống ở thành phố Brisbane của Australia đã chia sẻ câu chuyện thú vị về hành trình đi đẻ của bản thân với người bạn trai quen qua ứng dụng hẹn hò Tinder là anh Max Silvy.

bạn gái,sinh con,bệnh viện
Chàng trai đưa bạn gái quen qua ứng dụng Tinder đi đẻ sau 3 ngày hẹn hò. (Ảnh: Business Insider)

“Bước sang ngày thứ 4 hẹn hò, anh ấy đã đưa tôi đi đẻ”, cô Hodges cho biết.

Trước đó, cô Hodges định đi đón bạn trai 25 tuổi ở sân bay nhưng không may cô bị vỡ ối. Do đó, anh Silvy đã tự về nhà để cất đồ đạc. Chàng trai gọi điện và hứa sẽ gặp bạn gái ở bệnh viện.

“Tôi đã rất lo lắng bởi lúc đó tôi chỉ có một mình. Tôi muốn anh ấy ở bên cạnh hỗ trợ. Nhưng thực tế, chúng tôi mới chỉ hẹn hò vài ngày và chưa hiểu rõ về đối phương. Bố mẹ anh ấy cũng không biết gì về tôi”, cô Hodges nói thêm.

“Cuối cùng anh ấy cũng đã tới và trở thành nguồn động viên lớn nhất của tôi”, cô Hodges nói khi đang ẵm trên tay cậu con trai Ollie.

Theo 7News, cô Hodges vào viện sinh con hồi tháng 9/2021 và mất một tuần đi đi về về giữa bệnh viện và nhà.

“Trong khoảng thời gian này anh Silvy đã luôn ở bên cạnh tôi. Tôi đã mất gần 7 tiếng đồng hồ để sinh con”, cô Hodges cho biết.

 

Trong đoạn video được chia sẻ, cô Hodges nói thêm vào thời điểm đó, y tá và bác sĩ tại bệnh viện cứ nghĩ anh Silvy là bố đẻ của đứa trẻ. Bản thân anh Silvy cũng không phủ nhận chuyện này vì muốn được ở trong khoa sản với bạn gái.

Sau khi chào đời, bé Ollie được các y tá chuyển vào phòng chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh. Anh Silvy cũng đã xin nghỉ làm một tuần để ở bên cạnh cô Hodges trong lúc hai mẹ con ở viện.

“Chúng tôi biết là mình thích nhau và có cảm xúc mãnh liệt dành cho đối phương. Việc tôi sinh con càng thúc đẩy mối quan hệ gắn bó hơn. Đứa trẻ đã gắn kết chúng tôi lại với nhau”, cô Hodges nói với 7News.

“Khi nhìn lại, tôi biết đó là quyết định sáng suốt nhất. Tôi rất vui vì anh ấy luôn ở bên”, cô Hodges tâm sự.

Câu chuyện đi sinh con của cô Hodges đã nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng TikTok. Nhiều người cho biết họ đã vô cùng xúc động tới mức rơi nước mắt khi xem đoạn video.

Thậm chí, không ít người ca ngợi anh Silvy và phong anh này làm “người đàn ông của năm”.

“Quá là đặc biệt. Anh ấy là người đàn ông tuyệt vời. Tôi ước anh ấy làm cha của mình”, một bình luận hài hước viết.

Nhiều người khác cũng tỏ ra quan tâm tới chuyện liệu cặp đội Hodges và Silvy có còn hẹn hò hay không. Theo thông tin cập nhật vào ngày 15/2 trên TikTok của cô Hodges, cặp đôi “đang trong quá trình chuyển tới sống cùng nhau”.

Lính cứu hỏa vận dụng kiến thức cấp cứu đỡ đẻ cho vợ tại nhà

Lính cứu hỏa vận dụng kiến thức cấp cứu đỡ đẻ cho vợ tại nhà

Vợ lâm bồn tại nhà, một lính cứu hỏa ở Đài Loan vận dụng kiến thức sơ cứu khẩn cấp giúp vợ sinh nở thành công cùng sự hỗ trợ của 4 đồng nghiệp. 

Minh Thu (lược dịch)