Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông hành hung bé trai khiến cộng đồng mạng Trung Quốc dậy sóng. Sự việc được xác định xảy ra ở thành phố Tô Châu của tỉnh Giang Tô vào ngày 15/1.

Theo hình ảnh camera, hai phụ huynh một nam một nữ đứng đối diện đang nói chuyện với nhau trong lớp còn có giáo viên và một vài em học sinh khác. Tuy nhiên, khi bé trai đứng gần người phụ nữ bước chân về phía người đàn ông, người này đã dùng tay đánh mạnh vào mặt em nhỏ. Với cú tát bất ngờ và lực khá lớn, bé trai bị ngã ngửa ra phía sau và nằm trên sàn nhà.

Một số người đứng gần đó đã nhanh chóng đỡ bé trai dậy. Một người khác được cho là giáo viên trong lớp đã chạy lại ôm người đàn ông với dáng điệu vẫn đang vô cùng hung hăng.

 

Theo điều tra, cậu bé bị nam phụ huynh hành hung trước đó đã xảy ra tranh cãi với con người này. Người đàn ông đã tới tận trường để gặp phụ huynh của em nhỏ nói chuyện. Trong lúc hai bên nói chuyện, người đàn ông đã mất kiểm soát hành vi, dẫn tới đánh em nhỏ ngay trước mặt một số bạn cùng lớp. 

Sau khi tiếp nhận sự việc, cảnh sát thành phố Tô Châu đã tiến hành bắt giữ người đàn ông 13 ngày để phục vụ công tác điều tra. Rất may, bé trai bị đánh chỉ gặp thương tích nhẹ.

Tắm trong 'nồi lẩu' ở Trung Quốc

Tắm trong 'nồi lẩu' ở Trung Quốc

Lẩu là món ăn được nhiều người Trung Quốc yêu thích nhất là trong những ngày giá rét, nhưng tắm trong "nồi lẩu" thì lại mới chỉ có ở một khách sạn ở tỉnh Hắc Long Giang.

Minh Thu (lược dịch)