Hình ảnh video về “cuộc chiến ma thuật” giống như các nhân vật trong bộ phim khoa học viễn tưởng Harry Potter diễn ra ở thị trấn Balashikha thuộc vùng Moscow ngay sau khi đồng hồ điểm những giây phút đầu tiên của Năm mới 2021.

Dường như hai nhân vật chính trong "cuộc chiến pháo hoa tay đôi" muốn kỷ niệm thời khắc đón Năm mới theo một cách đáng nhớ. Tuy nhiên, việc làm của họ bị đánh giá là trái với quy định và mất an toàn.

Theo đoạn video, hai người đàn ông cởi trần đứng khá gần nhau và châm pháo hoa bắn về phía nhau. Hai bên cũng đã cố gắng né tránh “loạt đạn” rơi vào người. Ngoài hai nhân vật chính còn có đám đông hơn 10 người đứng gần đó cổ vũ và reo hò.

 

Việc tiếp xúc với tàn pháo hoa ở khoảng cách gần có thể làm tăng nguy cơ gây cháy nổ hoặc bị bỏng cơ thể. Và rất may trong trò nghịch dại trên, không có ai bị thương và không có tài sản bị hư hại.

Sau khi đoạn video được RT đăng tải, nhiều người để lại bình luận hài hước về trò chơi đặc biệt của hai người đàn ông. Nhiều khán giả nước ngoài cho rằng, đây là một trong những đoạn video mà “chỉ nước Nga mới có”.

Đáng nói, trong số những người xem đoạn video trên có cả các nhân viên cảnh sát ở địa phương. Hiện lực lượng chức năng ở thị trấn Balashikha đang truy tìm danh tính của hai nhân vật chính trong video. Hiện trường diễn ra vụ đấu pháo hoa là bên ngoài một cửa hàng bán thực phẩm.

Bị phạt hơn 4.000 USD vì uống rượu say lái xe điện mini

Bị phạt hơn 4.000 USD vì uống rượu say lái xe điện mini

Uống rượu say sau đó lái xe điện mini di chuyển trên đường, một người đàn ông Hàn Quốc đã bị tòa án yêu cầu nộp khoản tiền phạt 4.200 USD.

Minh Thu (lược dịch)