Một người đàn ông sinh sống ở bang Madhya Pradesh của Ấn Độ đã buộc phải đổi nhà tới 18 lần trong vòng 3 năm kể từ khi kết hôn do người vợ bị ám ảnh sợ gián. Quá mệt mỏi trước những lời bàn tán của bạn bè và gia đình, anh này quyết định nộp đơn ly hôn vợ.

Theo Sputnik, cặp đôi kết hôn vào năm 2017 và lần đầu tiên người chồng biết được nỗi sợ gián của vợ mình là vào năm 2018. Người vợ được cho thường chạy khỏi nhà bếp mỗi khi phát hiện con gián bên trong, đồng thời la hét tìm kiếm sự giúp đỡ và nhất quyết không chịu quay lại nhà bếp.

sợ gián,hôn nhân,ly hôn
Người chồng nhất quyết đòi ly hôn vì vợ sợ gián và đòi chuyển nhà liên tục. (Ảnh minh họa)

Người chồng giấu tên cho biết, tiếng la hét của người vợ rất to tới nỗi gây khiếp đảm cho các thành viên khác trong gia đình. Cô này cũng giữ quan điểm cương quyết đòi chuyển nhà mới và không chịu làm việc nhà mỗi khi nhìn thấy gián.

“Chúng tôi đã đổi nhà lần đầu tiên vào năm 2018, nhưng sau đó vẫn tiếp tục di chuyển. Chúng tôi đã đổi nhà tới 18 lần chỉ vì cùng một lý do”, người chồng nói với truyền thông địa phương.

 

Cũng theo người chồng, anh này đã đưa vợ tới gặp nhiều bác sĩ trị liệu, nhưng cô vợ từ chối dùng thuốc của các chuyên gia.

Về phần mình, người vợ khẳng định anh chồng không thấu hiểu cho vấn đề của vợ và còn cố gắng gán cho cô bị bệnh tâm thần.

Người chồng thừa nhận anh ta đã quá mệt mỏi khi phải chuyển nhà liên tục và luôn cảm thấy xấu hổ. Do đó, anh đã quyết định tìm sự hỗ trợ của pháp luật để chấm dứt cuộc hôn nhân.

Theo báo cáo của Liên Hợp Quốc, Ấn Độ thông báo nước này chỉ ghi nhận 13 trường hợp ly hôn trong số 1.000 cặp đôi kết hôn.

Người giàu Ấn Độ không tiếc tiền cho dịch vụ tìm người yêu ‘môn đăng hộ đối’

Người giàu Ấn Độ không tiếc tiền cho dịch vụ tìm người yêu ‘môn đăng hộ đối’

Để có thể tìm người bạn đời "môn đăng hộ đối", nhiều người giàu ở Ấn Độ không tiếc tiền sử dụng dịch vụ mai mối cao cấp. 

Minh Thu (lược dịch)