Cô Jacqueline Flores (25 tuổi) sinh sống ở bang California ở Mỹ đã bị bắn ngay trước mặt cô con gái mới 6 tuổi.

Sự việc xảy ra vào hồi tuần trước và các quan chức điều tra vụ án nhận định cô Flores không phải là mục tiêu của vụ tấn công và nạn nhân đã bị bắn nhầm.

bị bắn,ô tô,cảnh sát
Cô Jacqueline Flores được nhận định không phải là mục tiêu ban đầu thủ phạm nhắm tới. (Ảnh: CNN)

Vụ việc đáng tiếc xảy ra khi cô Flores đang đỗ xe ở thành phố Fresno vào ngày 27/7. Cô con gái 6 tuổi được xác định ngồi ở hàng ghế sau trong xe ô tô.

Cảnh sát hạt Fresno cho biết, cô Flores đã bị đạn bắn vào đầu. Bé gái 6 tuổi vẫn đang ngồi trong xe ô tô vào thời điểm người mẹ bị bắn.

“May mắn, đứa trẻ không bị thương, nhưng một viên đạn cũng đã găm vào cửa kính phía sau, nơi đứa trẻ ngồi”, CNN dẫn báo cáo từ cảnh sát hạt Fresno.

 

Khi nhận được thông tin và tới hiện trường, các sĩ quan và nhân viên cấp cứu đã cố gắng sơ cứu cho nạn nhân và cô Flores sau đó được chuyển tới bệnh viện ở địa phương trong tình trạng nguy kịch. Cảnh sát sau đó thông báo trên Twitter, cô Flores đã qua đời sau 3 ngày điều trị ở viện.

Hiện các nhà điều tra tin rằng cô Flores không phải là mục tiêu mà kẻ tấn công nhắm tới. Nói các khác, thủ phạm đã bắn nhầm người.

“Hành động bạo lực vô nhân đạo này có thể chỉ là do nhận nhầm người”, cảnh sát cho hay.

Cảnh sát hạt Fresno hiện yêu cầu người dân hỗ trợ quá trình điều tra như cung cấp hình ảnh hay video về vụ việc để cơ quan chức năng phá án và nhanh chóng bắt giữ thủ phạm.

Doanh nhân đối mặt án tù 3 năm vì để chó cưng ngã từ tầng 19 tử vong

Doanh nhân đối mặt án tù 3 năm vì để chó cưng ngã từ tầng 19 tử vong

Nam doanh nhân ở Hong Kong có thể phải đi tù 3 năm, sau khi chú chó cưng bị ngã từ tầng 19 của khu chung cư xuống đất tử vong. 

Minh Thu (lược dịch)