Người phụ nữ 59 tuổi được tìm đã tử vong trong một căn hộ ở đặc khu hành chính Hong Kong của Trung Quốc. Nguyên nhân tử vong được cho là bị cả chồng quần áo đè lên người dẫn tới ngạt thở.

Lực lượng khẩn cấp được điều động tới một căn hộ nằm ở chung cư Flora Garden trên đường Cloud View ở North Point vào lúc 8h41’ ngày 19/11, sau khi cảnh sát nhận được cuộc gọi từ gia đình nạn nhân.

chết ngạt,quần áo,phòng ngủ
Người phụ nữ ở Hong Kong chết ngạt vì bị cả chồng quần áo đè lên người. (Ảnh minh họa)

“Con trai của nạn nhân bước vào phòng ngủ và phát hiện người phụ nữ đã bất tỉnh trên sàn nhà, mà phía trên là cả một đống quần áo đè lên người”, Bưu điện Hoa Nam buổi sáng (SCMP) dẫn lời một cảnh sát.

Nguồn tin nhấn mạnh thêm, nạn nhân được xác định đã tử vong tại hiện trường và quá trình điều tra ban đầu chưa phát hiện bất cứ dấu hiệu bất thường.

 

Nạn nhân là bà Tse, người sống cùng chồng và 3 con trong căn hộ 3 phòng ngủ. Chồng quần áo và nhiều thứ lặt vặt được phát hiện đè lên trên người nạn nhân.

Trước đó, vào đêm ngày 18/11, bà Tse trở về phòng ngủ của mình để đóng gói quần áo và sau đó ngủ trên sàn nhà. Trong khi đó, chồng bà Tse ngủ lại ở phòng khách.

“Khả năng cả chồng quần áo đã đè lên người bà Tse khi nạn nhân đang ngủ trên sàn nhà và khiến bà bị vùi lấp đến ngạt thở”, nguồn tin nói thêm.

Phát ngôn viên cảnh sát nhấn mạnh, nạn nhân không có tiền sử mắc các bệnh mãn tính và thủ tục khám nghiệm tử thi sẽ được tiến hành để xác định chính xác nguyên nhân dẫn tới tử vong.  

Camera ẩn tố cáo hành động tàn ác của người giúp việc

Camera ẩn tố cáo hành động tàn ác của người giúp việc

Camera ẩn đã ghi lại được nhiều đoạn video tố cáo người giúp việc bạo hành dã man cụ bà ở Đài Loan. 

Minh Thu (lược dịch)