Sự việc xảy ra vào ngày 8/5 tại khu nhà chờ của Sân bay Quốc tế Qiyang ở thành phố Lâm Nghi của tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc.

Theo video được một hành khách có mặt tại sân bay ghi lại được, người phụ nữ đeo khẩu trang liên tục gào khóc thảm thiết và dậm chân xuống đất. Dù bà đã dùng tay che miệng, nhưng tiếng khóc vẫn vang khắp phòng. Một nhân viên sân bay được nhìn thấy lại gần nữ hành khách để hỏi han.

Nguyên nhân là do chuyến bay của bà bị trì hoãn tới vài lần, nhưng thời gian chính xác máy bay khởi hành lại mãi không được công bố.

 

Trong khi đó, người chồng của bà đang rơi vào tình trạng hôn mê sau khi bị đột quỵ. Ngôi nhà của họ nằm ở một thị trấn cách thành phố Lâm Nghi 1.700 km. Với mong muốn nhanh chóng được về nhà chăm người chồng bị ốm, người phụ nữ đã không thể kiểm soát được cảm xúc và khóc lớn ở nhà chờ của sân bay.

Nhiều người sau khi xem đoạn video đã đồng cảm với tình cảnh của người phụ nữ.

“Bà ấy không hề muốn khóc ở nơi công cộng, nhưng bà ấy không thể kiềm chế được nữa”, “Tôi có thể cảm nhận được sự bất lực và tuyệt vọng của bà ấy”, “Chuyến bay đã bị hoãn vài lần nghĩa là từng ấy lần bà ấy rơi vào tuyệt vọng. Liệu ai có thể chịu được nỗi đau này?”, là 3 trong số bình luận của cư dân mạng Trung Quốc. 

Chiêu giấu vàng trong đồ điện dân dụng bị phát giác ở sân bay

Chiêu giấu vàng trong đồ điện dân dụng bị phát giác ở sân bay

Nhằm qua mắt nhân viên hải quan sân bay Ấn Độ, 5 hành khách đã giấu vàng bên trong thiết bị điện gia dụng nhưng vẫn bị phát giác. 

Minh Thu (lược dịch)