Cụ thể, Caron McBride nhận được lời buộc tội khi cô cố gắng thay đổi họ của mình sau khi kết hôn ở Texas. Người phụ nữ này được thông báo rằng cô gặp vấn đề với luật pháp ở bang Oklahoma, nơi cô ấy sống trước đây.

Mỹ
Người phụ nữ gặp rắc rối vì không trả lại băng hình đã thuê hơn 2 thập kỷ. (Ảnh: CBS)

McBride được cho một số điện thoại, qua cuộc gọi cô biết được mình nằm trong danh sách truy nã tội phạm vì không trả lại cuốn băng hình đã thuê vào năm 1999. “Tôi đã nghĩ rằng mình sẽ bị đau tim”, McBride nói.

Theo hồ sơ của tòa án, vào tháng 3/2000, người phụ nữ này bị buộc tội biền thủ tài sản thuê. Tuy nhiên, địa điểm cho thuê băng hình đã ngừng hoạt động vào năm 2008.

McBride cho biết, cô không nhớ đã thuê cuốn băng hình này. McBride cho rằng có thể người bạn cùng phòng cũ của cô đã lấy cuốn băng.

“Anh ấy có hai cô con gái, khoảng 8-11 tuổi. Rất có thể, chính anh ấy là người đã lấy cuốn băng và không trả lại. Tôi thậm chí chưa bao giờ xem cuốn băng này, đó không phải là thể loại yêu thích của tôi”, McBride giải thích.

 

Theo McBride, cô cũng tin rằng mình có thể đã bị cho thôi việc trong suốt 21 năm qua do các cáo buộc trọng tội xuất hiện trong hồ sơ xin việc.

Các cáo buộc cuối cùng đã được Văn phòng tòa án quận Cleveland (Texas) hủy bỏ sau khi câu chuyện của cô được phát sóng trên truyền hình địa phương. Luật sư quận cho biết, McBride sẽ cần phải làm rõ hồ sơ của cô ấy để xóa án trong lý lịch.

Sabrina the Teenage Witch là một bộ phim thuộc thể loại hài kịch tình huống của Mỹ dựa trên cuốn truyện tranh cùng tên của Archie comics là Sabrina the Teenage Witch. Bộ phim được chiếu lần đầu vào ngày 27/9/1996 với hơn 17 triệu người xem.

Trước đó, một vụ việc tương tự xảy ra ở Mỹ khi người đàn ông có thể phải ngồi tù vì một đĩa DVD cho thuê mà quên trả lại đúng hạn. Công ty cho thuê băng đĩa trong nhiều năm đã cố gắng liên lạc với người thuê và lấy lại đĩa phim, nhưng sau đó từ bỏ, đồng thời báo cáo vấn đề với văn phòng luật sư quận.

Chuyên gia hé lộ yếu tố khiến giá dầu có thể 'sụp đổ'

Chuyên gia hé lộ yếu tố khiến giá dầu có thể 'sụp đổ'

Izvestia dẫn thông tin của các nhà phân tích của Wood Mackenzie cho hay, giá dầu thô Brent có thể giảm xuống đến 10 USD/thùng vào năm 2050 sau khi chuyển đổi sang năng lượng xanh.

Thanh Bình (lược dịch)