Khách hàng và nhân viên trong một siêu thị ở tỉnh Nakhon Pathom của Thái Lan đã vô cùng kinh ngạc trước sự xuất hiện của một con thằn lằn khổng lồ dài hơn 1,8 m.

Theo Daily Mail, sự việc xảy ra vào ngày 6/4. Theo đó, một con thằn lằn khổng lồ được nhìn thấy đang leo lên một kệ hàng bên trong siêu thị. Những người chứng kiến không khỏi hoảng loạn khi thấy con vật to lớn từ từ trèo lên kệ hàng khá cao, làm rơi nhiều đồ vật xuống đất và sau đó cố thủ trên nóc của kệ hàng.

thằn lằn,siêu thị,thái lan
Con thằn lằn khổng lồ bất ngờ xuất hiện trong siêu thị ở Thái Lan. (Ảnh: Twitter)

Trong quá trình con vật đi tìm nơi trú ẩn, các khách hàng và nhân viên trong siêu thị đã phải đứng nấp sau những kệ hàng gần đó, còn người quản lý siêu thị đã gọi điện báo cáo cho cảnh sát về “vị khách không mời mà đến”.

“Tôi dừng lại ở siêu thị để mua chút đồ ăn, nhưng tôi lại nhìn thấy một con thằn lằn khổng lồ ở bên trong. Tôi muốn mua chút đồ uống, nhưng con vật to lớn lại ở ngay sát kệ để đồ uống”, một khách hàng kể lại.

 

“Nó thuộc loài động vật nguy hiểm mà nhất là khi nó trở nên tức giận. Do đó, tôi đã lùi lại và dùng điện thoại để ghi lại hình ảnh. Tôi đoán siêu thị này có đủ mọi thứ bao gồm cả đồ cho thằn lằn”, người này hài hước chia sẻ thêm.

Nhóm cứu hộ đã được điều động tới siêu thị để đưa con thằn lằn khổng lồ đi. Và con vật cũng chưa lấy được hàng hóa gì từ siêu thị.

Theo truyền thông địa phương, việc con thằn lằn khổng lồ mò vào siêu thị cho thấy nó cũng giống như nhiều loài động vật khác ở khu vực đang cố gắng đi tìm kiếm thức ăn sau nhiều tháng trời thời tiết khô hạn và không có mưa.

Tử thần 'ngủ quên' trong pha cột đèn giao thông đè trúng người đi bộ

Tử thần 'ngủ quên' trong pha cột đèn giao thông đè trúng người đi bộ

Hai chiếc ô tô tông phải nhau làm đổ cột đèn giao thông và đè lên người đàn ông đang sang đường, nhưng nạn nhân may mắn sống sót.    

Minh Thu (lược dịch)