Nhìn "bãi chiến trường" toàn rác là rác trong căn hộ cho một cô gái thuê trong khoảng thời gian 8 tháng khiến chủ nhà phát hoảng và lập tức gọi thợ tới thay ổ khóa.

Đoạn video được quay tại một căn hộ ở thành phố Trịnh Châu thuộc tỉnh Hà Nam của Trung Quốc vào ngày 2/3. Trong clip, đống rác với đủ loại từ túi nilon, giấy, hộp đã qua sử dụng cùng chai lọ nằm la liệt và chồng chất khắp căn phòng.

Theo chủ nhà, khi đang quét dọn khu vực hành lang, ông ngửi thấy mùi hôi thối bốc ra từ căn phòng cho một cô gái thuê. Để tìm hiểu sự việc, chủ nhà đã lấy chìa khóa dự phòng để mở cửa.

Cánh cửa vừa mở ra, chủ nhà kinh hoàng nhìn rác chất ra tới sát cửa và nằm rải khắp phòng. Ngay cả trên giường ngủ của người thuê cũng ngập rác.

Không thể chấp nhận cách sống của người thuê, chủ nhà đã gọi thợ khóa tới để thay ổ khóa và yêu cầu cô gái trẻ tuổi rời đi.

 

Thợ khóa có tên Tian chia sẻ, cô gái thuê phòng mới ngoài 20 tuổi. Ông chưa bao giờ nhìn thấy căn nhà nào lại bẩn như thế.

“Tôi từng chứng kiến không ít căn hộ lộn xộn trong quãng thời gian 10 năm qua, nhưng chúng không thể bẩn như căn hộ này”, ông Tian nhấn mạnh. 

Được biết, cần tới 3 chiếc xe chở rác mới có thể dọn hết "bãi chiến trường" mà cô gái ngoài 20 tuổi để lại trong phòng trọ.

Đoạn video khiến cộng đồng mạng Trung Quốc không khỏi bị sốc.

“Sống như này chỉ có thêm ốm. Tôi không thể tưởng tượng được rằng một người bình thường có thể ở trong môi trường bẩn như thế”, hay “Cảnh tượng không khác gì bãi chôn lấp rác. Tôi không thể xem hết video”, là 2 trong số nhiều bình luận được để lại dưới đoạn clip.

Rùng mình nhìn 5 đứa trẻ liều lĩnh phóng xe máy bạt mạng trên đường

Rùng mình nhìn 5 đứa trẻ liều lĩnh phóng xe máy bạt mạng trên đường

Cảnh tượng 5 đứa trẻ liều lĩnh phóng xe máy bạt mạng trên đường khiến nhiều người không khỏi rùng mình sợ hãi. 

Minh Thu (lược dịch)