Nữ gymmer đang quay đoạn video để truyền cảm hứng cho mọi người tập thể dục nhằm nâng cao sức khỏe bất ngờ bị "sụt hố" xuống dòng sông phía dưới khi đang nhảy dây.

Tình huống bất ngờ xảy ra khi cô Benjarat Puttakhun (44 tuổi) đang tự quay video tập nhảy dây tại một bến cảng ở tỉnh Ratchaburi của Thái Lan vào ngày 17/1.

Khi mới nhảy dây được khoảng 1 phút, dường như sàn gỗ phía dưới vị trí nhảy của cô Puttakhun không thể chịu được thêm sức nặng nên đã bị gãy vỡ. Hậu quả, cô Benjarat bị tụt cả người xuống dưới cái hố có chiều rộng hơn 60 cm.

Đáng nói, sàn gỗ lại nằm ngay trên mặt sông. Nhưng may mắn trong lúc bị ngã, hai cánh tay của cô Benjarat đã kịp bám vào hai bên miệng hố nên cô không bị rơi hẳn xuống sông. 

Cô Benjarat đã gọi lớn để kêu gọi sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Ba cậu con trai của cô Benjarat khi nghe thấy tiếng mẹ đã vội chạy lại hỗ trợ và kéo nạn nhân lên trên.

 

Sau vụ việc, cô Benjarat chia sẻ “Tôi thường tự quay lại các buổi tập thể dục cá nhân sau đó chia sẻ với bạn bè và hội nhóm. Tôi chỉ nặng 50 kg nên tôi khá sốc khi thấy sàn gỗ bị nứt vỡ. Tôi không biết trước rằng sàn gỗ lại mỏng như vậy. Tôi muốn qua sự việc của bản thân, những người khác khi tập thể dục ngoài trời cần chú ý tới môi trường xung quanh”.

Cú ngã bất ngờ khiến cô Benjarat chỉ bị các vết trầy xước và thâm tím nhẹ ở tay và chân. Cô đã tự sơ cứu trước khi về nhà nên không cần tới bệnh viện để kiểm tra.

Đáng nói, cô Benjarat đã phải đền tiền cho chủ bến cảng, bởi cô làm hỏng sàn gỗ.

“Tôi may mắn không bị thương, nên tôi không bận tâm tới chuyện phải trả tiền vì làm hỏng sàn gỗ. Giờ tôi sẽ chỉ nhảy dây trên sàn đất cứng”, cô Benjarat vui vẻ nói.

Suýt không được về nước vì chây ì trả tiền phạt vi phạm quy định cách ly

Suýt không được về nước vì chây ì trả tiền phạt vi phạm quy định cách ly

Nam công dân Mỹ bị cấm rời khỏi Đài Loan sau khi người này chây ì trả khoản tiền phạt do vi phạm quy định cách ly. 

Minh Thu (lược dịch)