Người bạn trai có tên Lucky Martinez đã đặt vé và lên chuyến bay mà người bạn gái là tiếp viên hàng không Amarie Catalan làm nhiệm vụ. Chuyến bay của hãng Cebu Pacific khởi hành từ tỉnh Cebu tới thành phố Manila của Philippines vào ngày 26/3.

Theo hình ảnh video, một nữ tiếp viên hàng không đứng cuối máy bay tỏ ra vô cùng ngạc nhiên khi nhìn thấy một cái gì đó ở phía đằng trước. Sự thật là người bạn trai ngồi hàng ghế đầu gần khoang lái của phi công đã chuẩn bị sẵn một tấm băng rôn bên trên có dòng chữ cầu hôn đầy ngọt ngọt gửi tới người bạn gái tiếp viên.

Đứng ở phía trên dãy ghế hành khách, người bạn trai Martinez hô to: “Tôi chỉ là chàng trai đang yêu sâu đậm một cô gái. Cô ấy đang đứng ở phía xa kia. Cô ấy là cả thế giới với tôi. Tôi yêu em”.

Sau đó, nữ tiếp viên Catalan từ từ bước tới phía người yêu trên đoạn đường trải hoa hồng. Khi người yêu đứng trước mặt, Martinez quỳ một chân xuống và hỏi “Em cưới anh nhé?”.

 

Catalan lập tức đáp lại “Vâng” và nhận chiếc nhẫn đính hôn mà bạn trai đã chuẩn bị sẵn để đeo lên tay. Martinez còn gửi tặng bạn gái một bó hoa nhân ngày trọng đại.

Lúc này, cả khoang hành khách vỡ ào trong tiếng cười và hoan hô. Nhiều người không quên dùng điện thoại để quay lại khoảng khắc đặc biệt của cặp đôi.

Cô Jervey Birondo Perez, một trong thành viên của phi hành đoàn, cho hay cặp đôi Martinez và Catalan đã ở bên nhau được 5 năm.

“Catalan là bạn cùng phòng với tôi ở Manila và tôi tự hào khi hãng hàng không Cebu Pacific đã hỗ trợ hết sức để Martinez có thể tổ chức lễ cầu hôn bạn gái khi đang làm nhiệm vụ trên không”, cô Perez chia sẻ.

Người cha shipper ngày ngày chở con gái 6 tháng tuổi cùng đi giao hàng

Người cha shipper ngày ngày chở con gái 6 tháng tuổi cùng đi giao hàng

Vất vả khi vừa làm công việc shipper vừa chăm con gái nhỏ từ lúc 6 tháng tuổi, nhưng anh Liu cho rằng đây chính là hạnh phúc trong cuộc sống. 

Minh Thu (lược dịch)