Chia sẻ trên Instagram hồi đầu tuần, Ivanka đã hé lộ khoảng “thời gian vàng” của ông Trump bên ba người cháu là Arabella, Joseph và Theo tại Phòng Bầu Dục vào tháng 11. Ba bé đáng yêu gồm 2 trai và 1 gái là con của Ivanka và chồng Jared Kushner. Cả Ivanka và Kushner đều đang nắm giữ vị trí cố vấn cho ông Trump.

trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
Đệ nhất ái nữ Ivanka hé lộ hình ảnh "rất khác" của ông Trump bên các cháu ngoại. (Ảnh: Twitter)

Theo hình ảnh được con gái ông Trump công bố có thể thấy Tổng thống Mỹ đương nhiệm vô cùng vui vẻ khi được gặp và chơi cùng 3 người cháu. Ông còn chú tâm nghe một trong hai người cháu trai nói chuyện. Hay khoảnh khắc ông Trump cùng 3 cháu nở nụ cười tươi bên bàn làm việc.

Những bức ảnh đời thường này hoàn toàn khác lạ với vô vàn khoảnh khắc căng thẳng, nhăn mặt, đăm chiêu và thậm chí là “bốc hỏa” của ông Trump mà báo chí đăng tải kể từ sau cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ vào ngày 3/11.

Những bức ảnh hiếm hoi được Ivanka công khai đã nhận được hơn 80.000 lượt like chỉ sau 1 giờ đăng tải. Nhiều người còn để lại bình luận ca ngợi ông Trump.

Hiện tại, ông Trump và đệ nhất phu nhân Melania đang tận hưởng kỳ nghỉ lễ ở khu dinh thự Mar-a-Lago tại thành phố Palm Beach thuộc bang Florida. Khả năng gia đình nhà Ivanka cũng tới đây để nghỉ ngơi.

Nhân dịp lễ Giáng sinh, Ivanka cũng cho công khai bức ảnh cả gia đình chụp với Tổng thống Trump ở Nhà Trắng.

Không ít người nghi ngờ khả năng Ivanka sẽ chạy đua giành ghế Thượng nghị sĩ ở bang Florida vào năm 2022, sau khi có thông tin cô và chồng đã chi 31 triệu USD để mua một mảnh đất trên đảo Indian Creek ở bang Florida, vùng đất được mệnh danh là “Boongke Tỷ phú”. Lô đất mà vợ chồng Ivanka mua rộng hơn 7.000 m2 trên đảo Indian Creek. Hòn đảo này nổi tiếng là khu đất đắt đỏ nhất thế giới và hội tụ những cư dân giàu có của Mỹ tới sinh sống với lực lượng bảo vệ an ninh nghiêm ngặt.

Một nguồn tin chia sẻ với tờ New York Post tiết lộ, Ivanka vẫn duy trì thói quen “viết nhật ký” trong suốt 4 năm đảm nhận chức cố vấn ở Nhà Trắng. Đây có thể nội dung nằm trong cuốn sách thứ ba sẽ được Ivanka cho xuất bản trong thời gian tới. Trước đây, Ivanka từng viết 2 cuốn sách là “The Trump Card” vào năm 2009 và “Women Who Work” hồi năm 2017. 

 

Trong khi đó, dù ông Trump chưa công khai nhận thua trước ông Joe Biden trong cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm nay, nhưng quá trình chuyển giao quyền lực ở Nhà Trắng đã diễn ra từ cuối tháng 11. Truyền thông Mỹ và quốc tế đã xác nhận ông Biden là Tổng thống Mỹ đắc cử. Theo kế hoạch, ông Biden sẽ chính thức nhậm chức Tổng thống Mỹ vào ngày 20/1/2021. 

Một số hình ảnh ông Trump vui vẻ bên 3 cháu ngoại:

trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
trump,joe biden,tổng thống mỹ,bầu cử mỹ
Tổng thống đắc cử Biden tố ông Trump ‘vô trách nhiệm’

Tổng thống đắc cử Biden tố ông Trump ‘vô trách nhiệm’

Tổng thống đắc cử Biden tố cáo chính quyền của Tổng thống đương nhiệm Donald Trump “vô trách nhiệm” trong quá trình chuyển giao quyền lực sau bầu cử.

Minh Thu (lược dịch)