Hình ảnh cụ ông ngồi trên chiếc xe lăn điện và chạy với tốc độ 50km/h còn nhanh hơn cả chiếc ô tô đi kế bên trên con đường ở thành phố Đài Trung trên đảo Đài Loan khiến người nhìn hoảng sợ.

Theo CNA, đoạn video được quay vào ngày 18/5 và được một người dùng Facebook công bố. Trong đoạn video dài 6 giây, cụ ông ngồi trên xe lăn điện và điều khiển chiếc xe chạy nhanh “kinh hoàng”.

Người đăng video cho biết thêm chiếc ô tô của ông chủ người này còn bị xe lăn điện của cụ ông vượt qua khi đang lưu thông trên đường. Theo đó, tốc độ di chuyển của chiếc xe lăn là khoảng 50km/h.

 

Một người dùng mạng xã hội tinh ý phát hiện hình ảnh cụ ông di chuyển trên con đường Đông Sơn thuộc quận Bắc Đồn của thành phố Đài Trung. 

Nhiều người không khỏi sốc khi xem đoạn video trên và để lại bình luận chỉ trích hành động bất cẩn và thiếu trách nhiệm của cụ ông.

“Ông lão đang cho xe chạy đua”, “Xe lăn còn đi nhanh hơn cả ô tô. Tôi có thể sẽ mua xe lăn khi về già”, hay “Chiếc xe lăn chạy đua trong khi người điều khiển không đội mũ bảo hiểm. Tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu như phanh hỏng”, là 3 trong số nhiều bình luận của cư dân mạng Đài Loan.

Thừa khả năng tài chính, cô gái vẫn chọn taxi làm xe rước dâu

Thừa khả năng tài chính, cô gái vẫn chọn taxi làm xe rước dâu

Làm giám đốc nhân sự và đủ khả năng thuê xe sang đi rước dâu, cô gái vẫn quyết định chọn chiếc taxi do bố đẻ lái để di chuyển trong ngày cưới. 

Minh Thu (lược dịch)