Hình ảnh camera an ninh tại chốt thu phí đường bộ của thành phố Gia Hưng thuộc tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc vào ngày 15/1 cho thấy, một chiếc xe tải lao nhanh qua bùng binh và đâm thẳng vào cabin thu phí trên cao tốc Thượng Hải – Gia Hưng – Hồ Châu.

Sau cú tông mạnh, chiếc xe tải đã phanh lại được. Tuy nhiên, phần đầu xe tải đã bị hư hỏng khá nặng, tài xế được nhìn thấy bước ra ngoài trong tư thế hơi loạng choạng. Nhân viên thu phí ngồi trong cabin may mắn không bị thương sau cú tông trực diện của chiếc xe tải. Người này cũng trèo ra ngoài sau cú tông bất ngờ.

Báo cáo từ cảnh sát thành phố Gia Hưng cho biết, chiếc xe tải gây tai nạn khi đang trên đường chở 20 tấn dứa từ thành phố Bằng Tường tới thành phố Gia Hưng.

 

Tuy nhiên, do quãng đường di chuyển khá dài nên gây mệt mỏi đến mức tài xế không tài nào mở mắt ra được để quan sát. Trong một giây mất tập trung, chiếc xe tải đã xông thẳng vào trạm thu phí.

Tài xế gây tai nạn được xác định mang họ Liu. Sau vụ việc, tài xế bị phạt 200 nhân dân tệ. Ngoài ra, người này còn phải trả phí bảo trì khá lớn cho chốt thu phí sau khi tông đổ bùng binh và làm hỏng một cabin.

Video: Tài xế lái xe tải lao nhanh trên đường dù phía sau bốc cháy dữ dội

Video: Tài xế lái xe tải lao nhanh trên đường dù phía sau bốc cháy dữ dội

Tài xế nhất quyết không dừng lại dù phía sau xe đang bốc cháy dữ dội nhằm tránh gây thiệt hại cho những người xung quanh.

Minh Thu (lược dịch)