Tài xế công nghệ bất ngờ ngã lăn xuống đường do đâm phải đuôi ô tô, vì lúc trước mải nhìn điện thoại để nhận cuốc đặt xe nên không kịp phát hiện phương tiện phía trước đã đi chậm lại.

Đoạn video được camera hành trình của chiếc SUV ghi lại cho thấy, một người đi xe máy mặc áo khoác màu cam đang di chuyển giữa làn ô tô ở thủ đô Bangkok của Thái Lan vào ngày 17/4.

Khi đang di chuyển, nam tài xế không kịp phát hiện chiếc SUV đi phía trước đã giảm tốc độ và đi chậm lại. Phản ứng không kịp khiến chiếc xe máy đâm mạnh vào đuôi xe của chiếc SUV. Hậu quả, tài xế công nghệ ngã lăn xuống đường với dáng vẻ vô cùng đau đớn. 

Cô  Aunchalee Jansuvan, chủ nhân chiếc SUV, ô tô bị rung lắc do lực đâm mạnh từ phía sau xe. Cô Jansuvan nhanh chóng xuống xe và phát hiện một nam thanh niên đang nằm trên mặt đường bên cạnh chiếc xe máy bị hư hại.

Nam shipper Nontakon Aonkul (18 tuổi) cho biết, anh bị mất tập trung do nhận được cuốc gọi xe trên điện thoại. Do không quan sát nên chiếc xe máy đã phi thẳng vào ô tô của cô Aunchalee.

 

May mắn vụ tai nạn không gây thương tích nặng cho Aonkul. Tuy nhiên, anh này đã bị chấn thương ở cằm và cổ tay. Aonkul đã xin lỗi chủ nhân chiếc ô tô, và sau đó được đưa về với gia đình ở quê để phục hồi sau tai nạn.

Cô Aunchalee chia sẻ, “Tôi cảm thấy buồn cho nam tài xế, bởi cậu ấy còn quá trẻ mà đã phải làm việc chăm chỉ để kiếm sống. Cậu ấy đã bỏ quê lên thành phố kiếm sống và không may gặp tai nạn”.

“Đây cũng là bài học cho các tài xế cần phải cẩn trọng khi di chuyển trên đường. Mọi hư hại của chiếc ô tô đã có bảo hiểm xe chi trả”, cô Aunchalee nói thêm.

Cô Aunchalee nhấn mạnh cô không yêu cầu tài xế Aonkul phải bồi thường, cũng như không báo cáo sự việc tới cảnh sát.

“Cậu ấy đã rất buồn khi gặp phải tai nạn, tôi cũng cảm thông cho cậu ấy vì mải kiểm tra điện thoại chỉ vì muốn tới đón khách đúng giờ. Họ chịu quá nhiều áp lực để kiếm sống”, nữ chủ nhân ô tô tốt bụng tâm sự.

Hú hồn nhìn chiếc ô tô lao vào phòng khám tư có nhiều trẻ em

Hú hồn nhìn chiếc ô tô lao vào phòng khám tư có nhiều trẻ em

Người tài xế lái chiếc ô tô lao vào phòng khám tư có nhiều trẻ em bên trong đã mắc phải lỗi thường gặp.

Minh Thu (lược dịch)